giá bếp từ Fagor,Công nghệ Inverter luôn được mọi người biết đến với khả năng tiết kiệm điện và hiệu suất cao. Mặc dù công nghệ này mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nó đã được sự để ý và quan tâm của nhiều nhà sản xuất. Một trong số đó là Fagor chính bởi thế mà bất kể khách hàng nào khi sử dụng bếp từ Fagor đều cảm nhận được rõ nét sự khác biệt về hiệu suất và giảm thiểu điện luôn đạt ở mức cao.


Điểm vượt trội của bếp từu Fagor có công nghệ Inverter

Vào cuối năm 2014 hãng Fagor bắt đầu cho ra mắt sản phẩm bếp điện từ , bếp từ,[B]bếp từ Fagor IF-Light 30S[B] có ứng dụng công nghệ Inverten thông minh. Nó được đánh giá là thiết bị nhà bếp siêu tiết kiệm nhất hiện tại. Phải như bạn muốn giảm bớt chi phí cho việc nấu nướng thì bếp từ Fagor,bếp từ Fagor IF-LIGHT 40S là một sự lựa chọn lý tưởng nhất.


Công nghệ Inverter được hiểu ngắn gọn là biến tần , nó có thể chuyển nguồn điện có điện áp và tần số không thay đổi được thành nguồn điện có điện áp và tần suất có khả năng điều chỉnh tùy theo ý muốn , nhu cầu sử dụng riêng của từng người. Nguyên lý hoạt động của công nghệ Inverter công suất tiêu thụ tỷ lệ với bậc ba tốc độ giá bếp từ Fagor . Đó cũng chính là lý do bếp từ Fagor,[B]bếp từ Fagor 3MF-2IAX[B] có khả năng giảm thiểu điện rất nhiều.

Các cấp độ công nghệ Inverter của bếp từ


Hầu hết các loại bếp từ,[B]bếp từ Fagor IF-Light 30S[B] ngày nay trên thị trường hầu như đều được tích hợp công nghệ Inverter nhưng với mỗi loại bếp,giá bếp từ Fagor lại sử dụng công nghệ Inverter ở mức cao thấp tuyệt đối khác nhau nên khả năng tiết kiệm điện của chúng cũng khác biệt nhau rất lớn.

Đối với những bếp từ , bếp điện từ,bếp từ đôi Fagor giá thấp hay ở mức trung thì Inveter chỉ đạt ở tần suất 18KHz-25KHz. Khi hoạt đông công suất của nó đạt tối đa là 1000W. Nếu bạn muốn dùng ở công suất nhỏ hơn 1000W thì thường tốn nhiều điện năng. Nhưng đối với những bếp từ thông minh,giá bếp từ Fagor, Inverter ở tần số cao từ 40KHz-60KHz. Với tần số cao bếp có khả năng chạy được với công suất thấp dễ dàng hơn mà vẫn không tốn điện.