Sử dụng bếp từ thay thế bếp gas đang là xu hướng của các bà nội trợ trong những năm gần đây, nhất là vào các thời điểm giá gas tăng, tai nạn cháy nổ liên tiếp xảy ra. Do đó , người nội trợ đã dần chuyển sang dùng bếp từ Chefs chính hãng bởi tính an toàn và công hiệu cao của nó. Nhưng vẫn một số chị em nôi trợ còn băn khoăn rằng liệu “bếp từ Chefs có tiết kiệm điện không?” Bài viết dưới đây của Nội Thất Quang Vinh xin giải đáp các thắc mắc này cho chị em.

1. Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-4AX chính hãng

Bếp từ Chefs chính hãng hoạt động theo nguyên lý của dòng cảm ứng từ được truyền theo phương thẳng đứng qua mặt bếp và tác động vào đáy nồi nhiễm từ để làm nóng đáy nồi , và đáy nồi sinh ra nhiệt để làm chín thức ăn. Dòng cảm ứng từ là một dạng sóng từ , nó đi là là trên mặt kính không giống như ngọn lửa hay khí gas thường bị các yếu tố như gió , nhiệt độ môi trường ảnh hưởng và gây thất thiệt năng lượng. Dòng cảm ứng từ được truyền trực tiếp lên đáy nồi và chỉ tác động vào đáy nồi nhiễm từ đặt trong vùng nấu bởi thế cơ hồ hết thảy nguồn điện được truyền vào bếp được chuyển hóa thành nhiệt tại đáy nồi , tránh được việc phân tán và thất thiệt năng lượng ra xung quanh , bởi thế cho hiệu suất nấu nướng rất cao có thể lên đến 90%. Thế nên sử dụng bếp từ Chefs sẽ cực kỳ tiết kiệm điện !

Và cũng do hiệu suất nấu nướng của bếp từ Chefs cao như vậy , nên thời gian nấu nướng sẽ rất nhanh , giúp chị em nội trợ rút ngắn đáng kể thời gian nấu nướng và có thêm thời gian chăm chút bản thân và gia đình. Như vậy , bếp từ Chefs chính hãng không chỉ tiết kiệm về điện mà còn tiết kiệm về thời gian nên tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

2. Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-800S chính hãng

Hơn nữa , bếp từ Chefs còn không sinh ra ngọn lửa và khói bụi trong quá trình nấu nướng nên sẽ loại bỏ tuyệt đối nguy cơ cháy nổ , không gian bếp cũng luôn thoáng mát. Bạn có thể sử dụng quạt và điều hòa trong quá trình nấu nướng mà không lo bị bạt lửa hay không nấu nướng được.

Một số dòng bếp từ khác cũng có tính năng tương tự như: Bếp từ Fagor IF-4AX , bếp từ Fagor IF-800S hay bếp điện từ Fagor I-230TS.

Với những thông tin Nội Thất Quang Vinh cung cấp ở trên , hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của bạn về bếp từ Chefs có tốn điện không , nếu bạn và gia đình vẫn những thắc mắc khác khi tìm hiểu về dòng bếp từ Chefs hay về các dòng bếp Bếp từ Fagor IF-4AX , bếp từ Fagor IF-800S hay bếp điện từ Fagor I-230TS xin vui lòng liên hệ tới Nội Thất Quang Vinh , số hotline 0916342222 để các nhân viên tư vấn của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ bếp giải đáp giúp bạn và gia đình nhé. Hoặc nếu bạn ở gần địa chỉ của các cơ sở đại lý Nội Thất Quang Vinh , mời bạn và gia đình trực tiếp ghé thăm showroom Nội Thất Quang Vinh để trải nghiệm sản phẩm.

3. Xem thêm: Bếp điện từ Fagor I-230TS chính hãng