Những ngày hè nóng bức sắp đến gần, nhàm giúp các bạn xua tan không khí oi bức, hôm nay, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính bán dự án biệt thự thanh hà cienco 5 sẽ tư vấn những cách tốt nhất sau đây.

Làm mát cơ thế

Đôi khi không phải lúc nào bạn cũng có thể bật điều hòa 24/24 vì thế, những bộ quần áo thoáng mát hay làm lạnh cơ thể như cổ, khuỷu tay hoặc uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể giải nhiệt nhanh chóng.
Trồng nhiều cây xanh

Đặt thêm những chậu cây xanh tươi mát hoặc trồng thêm các loại cây dây leo tạo bóng râm cho ban công sẽ có tác dụng vô cùng to lớn trong việc giảm nhiệt độ của những ngày hè. Không chỉ dừng lại ở đó, cây xanh có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc ngăn bụi và lọc không khí, giúp bạn và gia đình thoải mái hơn trong những ngày hè.

Sử dụng rèm che cửa

Sử dụng loại rèm cửa dày và có màu tối giúp chặn tối đa việc bức xạ nhiệt là một trong những phương pháp mà theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính biệt thự thanh hà cienco 5 khả thi nhất cho việc giảm nóng, đồng thời nó còn giúp bạn giảm đến gần 10% tiền điện và giữ nhiệt độ căn phòng ở mức thấp nhất có thể. Tuy nhiên, bạn cũng nên tận dụng tối đa các luồng gió mát tự nhiên vài buổi tối nhằm giúp không khí trong nhà được lưu thông.
Sử dụng các chiếc quạt

Có lẽ việc sử dụng một chiếc quạt với túi nước đá được khá nhiều người biết đến. Đặt túi nước đá trong chậu và để trước quạt, hơi lạnh sẽ lan tỏa khắp phòng và làm dịu đi cảm giác oi bức.

Điều chỉnh lại quạt trần

Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là điều chỉnh cơ chế hoạt động của chiếc quạt trần sao cho quay theo ngược hướng kim đồng hồ. Khi đứng dưới, hơi lạnh sẽ tập trung và không bị lãng phí.

Thay đèn sợi đốt bằng đèn huỳnh quang

Mẹo nhỏ cuối cùng mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án vinh plaza tư vấn cho bạn đó là thay đèn sợi đốt bằng đèn huỳnh quang vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa làm giảm đi sự nóng bức của những ngày hè khó chịu.