Gói vay vốn 30.000 tỷ đã khép lại, để lại nhiều tiếc nuối cho những người mua nhà, đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là sau gói 30.000 tỷ liệu có một gói cho vay mua nhà nào hao hao hay không? Lãi suất thế nào? Vay ở đâu, vay trong bao lâu?...Hãy cùng sàn Phương Đông-Nhà phân phối chính [/color]dự án đất nền thanh hà cienco 5 [/size][/color] tìm hiểu.[/b][/size][/color]

Ông Nguyễn Hoàng Minh, phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước cho biết “việc trợ giúp cho người dân mua nhà ở thương mại giá từ CĐT hay nhà ở xã hội đã có chín sách riêng (không liên quan đến gói 30.000 tỷ đồng). Lãi suất ưu đãi của chương trình này do nhà băng chính sách xã hội và bốn nhà băng thương nghiệp cổ phần quốc gia cáng đáng. Điều này đã đượ quy định tại Nghị định 100/2015 về phát triển nhà ở xã hội.Theo đó, lãi suất cho vay ưu đãi đối với người mua để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội không vượt quá 50% lãi suất cho vay bình quan của các Ngân hàng trên thị trường trong cùng thời kỳ. Như vậy, với mức lãi suất cho vay thương nghiệp dao động trong biên độ 10%-12%/năm dành cho mua nhà như hiện giờ thì mức lãi suất để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội sẽ chỉ ở mức 5%-6%/năm. Mức lãi suất này chỉ tương đương với lãi suất gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng. tuy nhiên, những quý khách mua nhà xã hội cũng có thể vay từ nguồn vốn thứ hai được quy định tại Luật nhà ở. Cụ thể, luật này nêu rõ giao Ngân hàng chính sách xã hội cho vay với các hộ nghèo mua nhà ở xã hội.
Như vậy, sau khi khép lại gói 30.000 tỷ, khách có nhu cầu nhà ở xã hội, nhà ở thương mai giá thấp vẫn có thể mua với lãi suất ưu đãi và không giới hạn thời buổi vay. Sàn Phương Đông-nhà phân phối chính bán dự án chung cư thanh hà cienco 5 gửi đến bạn sự lựa chọn về một căn hộ chung cư giá gốc, ích lợi, hiện đại và trong sạch. Giá mỗi căn hộ tại đây giao động từ 700 triệu đồng trở lên, như vật, chỉ cần nắm trong tay 300 triệu, một dự án chung cư xứng tầm không phải là chuyện trong mơ nữa. Nơi đây được thiết kế theo chuẩn khu thành phố sinh thái, hệ thống an ninh tốt. Căn hộ gồm 5 tòa nhà, mỗi tòa cao 5 tầng, có 3 thang máy cao cấp và 3 thang bộ, thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Với giá cả hợp lý, môi trường sống trong sạch, hoàn hảo, đây sẽ là sự chọn lựa thoải mái cho những người có thu nhập thấp, làng nhàng.

[color=#333333][size=4][size=4]>> Mời người mua xem thêm: báo giá dự án xuân mai riverside