Bếp từ Fagor từ lâu đã được chị em nội trợ Việt tin dùng. Nhưng làm sao để chọn được bếp từ tốt và chất lượng đã làm nhiều chị em nhức đầu , nên việc chọn nồi cho bếp từ Fagor cũng làm chị em băn khoăn không kém. Nội Thất Quang Vinh xin san sớt một số tiêu chí nào để lựa chọn nồi cho bếp từ?

Trước nhất chúng ta nhận thấy chất lượng nồi dùng cho bếp từ tuy khó biết nhưng ban sơ cũng có khả năng phân biệt bằng giác quan qua mắt thường. Chả hạn , nồi inox của Trung Quốc khi cầm trên tay thì nhẹ , mỏng và giá rẻ hơn. Loại nồi này thường bóng nhoáng nhưng như quai hay tay cầm hơi thô.

Tuy nhiên , nếu không có hàng tốt nhập khẩu châu Âu đặt bên cạnh để so sánh thì nhìn bằng mắt thường khó có khả năng phân biệt được. Hơn nữa , điều khó khăn nhất là hiện nay hàng nhái được làm rất tinh vi , đến mức nhìn bề ngoài đáy nồi bạn sẽ tưởng là dày nhưng thực tình lại rất mỏng.

Do vậy , trước khi mua nồi , bạn nên tìm hiểu rõ thông tin cơ bản về nồi có xuất xứ từ châu Âu là thế nào để mà so với hàng Trung Quốc tránh trường hợp bị người bán bịp thông tin. Thường nhật , dưới đáy nồi từ inox xuất xứ châu Âu có dập nổi các thông tin như tên nhà sản xuất , số lượng lớp đáy 3 ply tức là 3 lớp , 5 ply là 5 lớp , các loại bếp hỗ trợ: từ , halogen , gas... Nồi Trung Quốc thường không có các thông tin này hoặc có nhưng không đầy đủ.

Tuy nhiên , bạn cũng cần phải lưu ý là những thương hiệu nói trên có xuất xứ ở châu Âu là thông tin do người bán cung cấp. Để biết sản phẩm đó có đúng là hàng nhập khẩu không thì tốt nhất bạn nên bỏ ra vài phút vào mạng tìm kiếm tin tức về model bộ nồi định mua. Ví như là hàng đúng thương hiệu cao cấp , nhất là các hãng nổi danh thì thường họ có website ,thông tin về hãng đó cũng như về sản phẩm. Khi mà bạn không tìm thấy thì đừng vội bỏ nhiêu tiền ra để mua vì rất có khả năng , bạn sẽ mua phải bộ nồi nhái của Trung Quốc.

Như vậy , khi mua nồi cho bếp từ Fagor nhà mình , bạn chỉ nên mua nồi có dập chữ "Induction". Thêm nữa , để mua hàng tại cửa hàng hoặc đại lý nào đó bạn cũng nên để ý chế độ bảo hành cho bộ nồi , nếu kì hạn bảo hành dài và có giấy tờ xác thực thì bạn sẽ yên tâm hơn.


Một số hãng bếp từ nổi tiếng bạn nên để tâm như bếp từ Fagor IF-700CS, bếp từ Fagor IF-730AS, bếp cảm ứng từ IF-330ASCN, bếp từ Chefs, bếp từ Bosch....


Để mua được hàng chính hãng và có nhiều ưu đãi nhất hãy liên hệ với Nội Thất Quang Vinh chúng tôi, bạn sẽ luôn được phục vụ tận tình.


Xem thêm: Bếp từ Chefs