Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được các ưu thế của mình và ổn định trong công đoạn sở hữu? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn có thể nắm cụ thể hơn.

Một công trình dùng giá sàn gỗ chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được điểm mạnh của nó lúc được lắp đặt theo đúng kỹ thuật, các tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong giả dụ dung tích lát sàn gỗ sở hữu khoảng trống quá hẹp, lời khuyên từ những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn phải lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc đồng thời với tường.

Nếu nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước khi tiến hành lát sàn gỗ, bạn nên trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và giảm thiểu âm thanh trong công đoạn dùng.

Sau đó, bạn tiến hành lát các tấm ván sàn khởi đầu từ bên góc tay trái của tường. Lần lượt ghép những tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. Chú ý đặt hèm âm của những tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

giả dụ tường của căn phòng không được thẳng hoặc Nếu có nhu cầu bảo đảm các tấm ván được lát tương xứng, bạn có thể sử dụng bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván song song với tường, sau đó cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng phương pháp giữa bậc nhất tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, đánh giá lại xem đã chính xác chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong hàng đầu tiên, cắt phần ván thừa và sử dụng phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn thành hai hàng sàn gỗ, bạn sở hữu thể tưởng tượng được hầu hết bề mặt sàn. Tiếp tục lát những hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua cần cho tới hàng cuối cùng. Khoảng bí quyết giữa những khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay các vật cố định tối thiểu là 5mm, tốt nhất là từ 10mm đến 12 mm.

Trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp, không được sở hữu búa thông thường hoặc các vật cứng đập trực tiếp vào ván, cần sở hữu búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, tránh gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tham mưu và hỗ trợ các vấn đề tác động đến sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng liên quan theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com