Các chi tiết nhỏ bên thân máy được gia công rất cẩn thận với độ chính xác cao. iPhone 5s có 3 màu cho bạn lựa chọn là trắng bạc, thay màn hình cho điện thoại iphone 6s tphcm xám đen và vàng.Hệ điều hành iOS 7 được lựa chọn cho các smartphone mới nhất của apple, sau một thời gian ngắn thay màn hình iphone 6s tphcm sử dụng, nhìn chung máy chạy khá mượt, các tính năng mới như Control Center, Notifications, Airdrop hoạt động rất tốt.
Với màn hình 4 inch, iPhone 5s nhỏ gọn hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh chính (Galaxy S4, HTC One) nhưng bù lại cầm trong tay rất vừa vặn và chắc chắn.
Khi bạn giữ nút chụp, các bức ảnh của mỗi lần chụp liên tiếp sẽ được gói vào một thư mục, bức ảnh đẹp nhất được iPhone 5s lựa chọn trên các tiêu chí như độ sắc nét và các yếu tố khác.
Năm nay, iPhone 5s được ra đời với sứ mệnh tiếp nối thành công của đàn anh đi trước và khẳng định vị thế vững chắc của Apple.
Vá sau gần 2 tuần cầm em nó, thì mình có một số đánh giá cá nhân về chiếc iPhone 5s của mình như sau. Trải nghiệm chơi game trên iPhone 5s không khác nhiều so với trên iPhone 5, khả năng xử lý đồ họa được cải thiện, các chi tiết trong game khá rõ nét và trung thực Màn hình, chất lượng cuộc gọi và pin
Thiết kế: Giống như Iphone 5, iPhone 5s tạo ra cảm giác thoải mái và tinh tế bởi chất liệu nhôm cao cấp.

Cận cảnh Iphone 5s vàng Nhược điểm duy nhất đó là thân máy rất dễ xước, khi sử dụng bạn nên tránh tiếp xúc với chìa khóa trong túi quần hoặc sử dụng ốp lưng.
Camera Tính năng chụp hình và chất lượng camera giờ đây được xem là một trong những thước đo cơ bản của một chiếc smartphone hiện đại. iPhone 5s được trang bị camera 8MP giống iPhone 5, với điểm ảnh có kích cỡ lớn thay màn hình cho điện thoại iphone 6 plus tphcm hơn, đạt mức 1,5 thay màn hình iphone 6 plus tphcm micron và cảm biến cũng đã được gia tăng kích cỡ thêm 15%. Khẩu độ f/2.2, đèn flash kép giúp iPhone 5s trên lý thuyết sẽ chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.
Ảnh chụp nhanh bằng Iphone 5s Qua qua trình sử dụng thực tế, các bức ảnh chụp cận cảnh của iPhone 5s cho thấy ảnh khá nhiều chi tiết và hiệu ứng độ sâu trường ảnh (DOF) nhẹ. Liệu chiếc smartphone này có thực sự vượt trội so với những đối thủ khác như Samsung, LG, hay HTC? Lướt qua những thông tin rò rỉ cùng những lời đồn đại kéo dài, cuối cùng mình cũng rinh một em Iphone 5s về để thỏa mãn niềm đam mê.
Nhờ vi xử lý mạnh mẽ A7 lấy nét tốt hơn, chụp nhanh hơn và ít gặp phải hiện tượng nhòe hình. iPhone 5s cũng xử lý các bức ảnh chụp khi rung tay tốt hơn hẳn. Khi sử dụng đèn flash kép, bức ảnh trở nên ấm và trung thực hơn Việc chụp ảnh cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều bởi phần mềm camera đi kèm,
Tuy nhiên thực tế đôi lúc iOS đưa ra kết quả chưa hợp lý, bạn hoàn toàn có thể chọn bằng tay Nhìn chung, sự tích hợp hoàn hảo giữa cảm biến/phần mềm/vi xử lý trên iPhone 5s đã mang đến khả năng chụp hình hoàn hảo
Cảm biến vân tay Đây chính là điểm mới so với các iPhone đời trước, do được tích hợp trên nút Home, cảm biến vân tay của iPhone 5s không gây thêm bất kì phiền phức nào cho người dùng.
Touch ID hoạt động tốt tới mức chỉ cần chạm nhẹ, có thể nhận diện từ nhiều góc độ. Tuy nhiên chúng có một nhược điểm là chưa hỗ trợ ứng dụng của bên thứ 3 và không thể sử dụng để thanh toán trên các dịch vụ không thuộc về Apple.

Tuy nhiên theo cảm nhận, sự thay thay mặt kính cho điện thoại iphone 6 plus tphcm đổi của iOS 7 có thể khiến nhiều người dùng lâu năm bị rối bởi các menu và giao diện mới, màu sắc lòe loẹt và chưa thực sự đồng nhất trong thiết kế các ứng dụng
- Màn hình: iPhone 5s có độ thay mặt kính iphone 6 plus tphcm phân giải 1.136 x 640 pixel ~ 326ppi tương đương với iPhone 5, nhưng có độ sáng tốt hơn và cảm ứng rất nhạy. Tuy nhiên, màn hình trên iPhone 5s không thực sự vượt trội với màn hình kích cỡ lớn, full HD trên các dòng máy android
- Chất lượng cuộc gọi: Chất lượng cuộc gọi trên iPhone 5s khá tốt, chất âm chuẩn và ít bị nhiễu.
Khi Apple ra mắt iPhone5 vào năm 2012, chiếc điện thoại này nhanh chóng trở thành trải nghiệm iPhone tuyệt vời nhất trong lịch sử.