Thi công gỗ óc chó biệt thự là 1 trong những hạng mục khó nhất trong Thi công nội thất. Việc này không những đòi hỏi người kỹ sư mặc cả người thợ cần phải có tri thức , có trình độ chuyên môn và trình độ tay ghề cao. xây dựng 1 bản thiết kế kiến trúc nhà vi la phải tạo ra một sản phẩm đẹp với bố cục hài hòa , sáng tạo. Mọi không gian trong căn biệt thự phải được phải được phối hợp với nhau một cách tuyệt vời nhằm mang lại một căn vi la có tính thẩm mỹ cao nhất,đáp ứng nhu cầu thuận lợi cho cuộc sống trong căn biệt thự.
biệt thự là loại hình nhà tương đối hoàn thiện về không gian cũng như thiết kế kiến trúc . Với diện tích lớn và biệt lập. Thi công bản thiết kế kiến trúc đòi hỏi sự tận tường trong Mang đến từ thao tác gia công đến hoàn thiện các chi tiết đơn lẻ nhỏ nhất, gần như phải đều thoải mái và xác thực .Phúc Linh đã và luôn nỗ lực hết mình để kết hợp thoải mái các nhân tố đó . Sự phối kết hợp giữa thiết kế và Thi công trong quá trình Mang đến xoành xoạch được song hành và bổ xung cho nhau.NHŨNG HẠNG MỤC NỘI THẤT MÀ PHÚC LINH CÓ THỂ xây dựng NỘI THẤT ÓC CHÓ BIỆT THỰ
Phòng bếp : Các sản phẩm bên trong phòng bếp như : Tủ bếp , bàn ghế ăn, tủ rượu, quầy bar bếp , tủ bài trí , ốp vách …. Cung cấp các loại phụ kiện bếp : Bếp từ , bếp ga , hút mùi , lò nướng , lò vi sóng , máy sấy bát, máy rửa bát , tủ lạnh, chậu rửa , sen vòi , máy lọc nước , các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..

 • Phòng khách : Các sản phẩm bên trong phòng khách như: Bàn ghế gỗ phòng khách, sofa da or nỉ , tủ rượu, bàn nước , tủ giầy, kệ tivi, vách bố trí , vách ngăn, vách CNC ……… Các loại phụ kiện innnox tương tác.
  Phòng ngủ : Các sản phẩm bên trong phòng ngủ như: Tủ áo, vách ốp , bàn phấn , giường ngủ masster, giường ngủ baby, giường tầng , tap giường , kệ tivi, bàn làm việc , các loại phào nẹp …… Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
  Phòng thờ : Các sản phẩm bên trong phòng thờ như: Vách phân bố , CNC, tủ thờ, bàn độc , ghế ngồi , bàn consone….. Các loại phụ kiện innnox tương tác.
  ………………………………………… ……………
  CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ
  Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập cảng có cỗi nguồn rõ ràng . Ngoài ra chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại nguyên liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương………………


MỘT SỐ PHONG CÁCH THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ BIỆT THỰ


xây dựng gỗ óc chó cho kiến trúc vi la phong cách cổ điển .
biểu hiện ở những thức cột hy lạp, những chi tiết kiến trúc Roman ,Gothique cầu kỳ tùy theo thủ pháp của từng tác giả phá hoang từng mặt của phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển làm cho hình ảnh kiến trúc biệt thự phong cách cổ điển trở thành phong phú hơn hoặc có một vài mẹo tâ cổ điển.

 • Thi công gỗ óc chó cho kiến trúc vi la phong cách đương đại.
  Kiến trúc vi la phong cách đương đại thường có hình khối mạnh mẽ , đường nét kiến trúc ấn tượng và khỏe khoắn , hướng tới sự đơn giản trong bố cục hình khối , không gian , tổ chức Bản vẽ tự do. Những chi tiết bài trí cầu kỳ của môn phái cổ điển trong quá trình thiết kế kiến trúc biệt thự được loại bỏ và việc dùng nguyên liệu đương đại như : thạch cao , phào PU , kính , thép , nhôm , bê tông , gạch… được ưu tiên.
  • Thi công gỗ óc chó cho kiến trúc biệt thự phong tân cổ điển.
   Kiến trúc vi la tân cổ điển là sự phối hợp lựa chọn giữa kiểu dáng , hình khối của môn phái kiến trúc cổ điển với những đường nét ,mạch lạc , khỏe khoắn trong trang trí mảng khối của kiến trức biệt thự phong cách đương đại. Kiến trúc biệt thự tân cổ điển mang dáng dấp hiệ đại nhưng vẫn không mất đi tinh thần cổ điển vốn có . ngoại giả có một số kiểu vi la được phân loại theo địa nghe đâu : biệt thự phố, nhà vườn, biệt thự sinh thái lại có những biến thể đặc trưng riêng.

  >> Xem thêm: Thi công gỗ óc chó chung cư
  Mọi những thắc mắc của Khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp . khách có nhu cầu có thể bớt chút thời buổi để đến với Phúc Linh chúng tôi. người mua có thể gọi ngay theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia sản vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .