Thiết kế nội thất chung cư đẹp mà diện tích của bạn chỉ có 70 m 2 bạn nghĩ sao, khá nhỏ với những gia đình đông người nhưng với gia đình chỉ có 2 vợ chồng và con nhỏ thì quả là tuyệt vời sau đây mình xin san sẻ với các bạn mẫu thiết kế chung cư với diện tích chỉ 40m2

>>> thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70 m2

Thiết kế nội thất chung cư đẹp 70 m2 ở chung cư tại quận Cầu Giấy của anh Tốn là một thiết kế của Avalo nhằm đáp ứng nhu cầu đầy mơ ước của đôi vợ chồng trẻ khi lần đầu được sở hữu một Căn hộ chung cư tại Hà Nội . Và cũng từ đấy , là nền móng về tinh thần cho việc sắp sửa sinh hạ đứa con đầu lòng ở trên đúng căn nhà của mình sở hữu . Cũng thành thử vì thế phong cách được chọn ở đây là Nội thất đương đại cho việc thiết kế nội thất chung cư 70m2 này .
Thiết kế nội thất hết sức đẹp
Thiết kế nội thất chung cư đương đại với diện tích 70 m2 thì đề nghị trước tiên là phải biết phân bố diệc tích khiêm tốn của căn hộ , sao cho các Công năng sử dụng phải đạt hiệu qua cao nhất về tính có lí và cũng qua đấy tạo được một không gian tây riêng để cho Gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này . Là phong cách đương đại nên Avalo đã chọn những tông màu sáng sủa và chất liệu Gỗ Tần Bì có sắc màu trẻ trung và hoa văn sáng sủa . Bên cạnh đó , Sàn nhà được sử dụng chất liệu Gạch dả Đá màu sáng được gia chủ rất chấp nhận , cũng đã tạo cho không gian sống một sự lung linh của vật liệu và độ sáng của ánh sáng tán xạ mỗi lần hắn xuống nền nhà màu Trắng kem này .

Với không gian khách bếp được cải tạo để liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian công cộng . Nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí các công năng của Sofa , Kệ tivi , bàn Ăn và Tủ bếp sao cho lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tự lưng , và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian . làm diện tích của căn phòng của bạn giộng hơn,. và tăng diện tích sự dụng cho bạn.

Xem thêm: thiết kế nội thất biệt thự