Hiện tại , cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn , mọi người không còn nhiều thời gian cho việc gia đình đặc biệt là công việc nội trợ. Nhưng không phải bởi thế mà công việc nội trợ bị quên lãng , vì lý do đó , bếp điện từ ra đời đã hỗ trợ cho công việc nội trợ được mau chóng hơn , tiết kiệm hơn. Một trong số các thương hiệu bếp điện từ lừng danh phải kể đến bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch cao cấp được thiết kế theo công nghệ châu Âu hiện đại , quy trình sản xuất được thẩm tra |nghiêm ngặt, chặt chẽ và đảm bảo chất lượng.

Mặt kính của bếp điện từ Bosch chính hãng được làm bằng mặt kính Schott Ceranz giúp chống trầy xước và có mực độ chịu nhiệt cao nhất. Mặt kính này có sức mạnh cơ khí lớn , nó có thể chịu được trọng tải tác động cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn quốc tế , tránh va đập tốt. Đặc biệt với khả năng dẫn điện ngang rất thấp nên vùng phụ cận của khu vực nấu bếp vẫn mát mẻ trong lúc đun nấu , khi này nhiệt sẽ truyền trực tiếp vào nồi giúp giảm thất thiệt nhiệt , sẽ tiết kiệm điện năng tối đa.

Hệ thống bảng điều khiển của bếp điện từ Bosch rất nhạy giống như bạn đang sử dụng một chiếc ipad để nấu bếp vậy. Hệ thống này rất bền gần như không có trường hợp hỏng hóc xảy ra. Hệ thống điều khiển của bếp Bosch hiện tại thường thiết kế DirectControl với 9 đến 17 cấp độ nấu bếp và sẽ chia ra 4 mức nhiệt độ rán là tối thiểu , thấp , trung bình và tối đa rất dễ cho người sử dụng.

Dòng bếp điện từ Bosch cao cấp mới còn có thêm những tính năng báo trước nhệt độ sôi , chức năng chống cháy , có thể lưu trữ tự động và rà soát mức điện năng tiêu thụ , chức năng cài đặt thời gian và cũng được trang bị chức năng khóa trẻ con an toàn , bởi thế rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

Như vậy , bếp điện từ Bosch thật sự hữu ích cho gia đình. Để mua được bếp điện từ chính hãng với giá rẻ nhất hãy liên hệ Nội Thất Quang Vinh hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 01688 880 880.