Thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong cách tân cổ điển 14/10/2015 11:46 Cùng chủ đề : Kiến trúc Beta Viet Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại Thiết kế biệt thự sang trọng 2 tầng mang phong cách châu Âu Biệt thự 3 tầng sang trọng Hỏi: Tôi hiện có một mảnh đất diện tích 16x20m, tôi dự kiến xây nhà 2 tầng. Diện tích sàn khoảng 120m2, gara oto để ngoài. Kinh phí xây dựng khoảng trên dưới 2 tỷ.
Tôi có những yêu cầu cụ thể như sau:

Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 vệ sinh chung, 2 phòng ngủ.

Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh chung.

Ngoài ra, tôi thích phong cách hiện đại nhưng có pha chút cổ kính. Không gian bố trí thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái, gần gụi thiên nhiên.

Mong các KTS tư vấn giúp, xin cảm ơn.

Anh Triều, Nghệ An
Tư vấn thiết kế:
Hiện nay mẫu biệt thự theo phong cách tân cổ điển được khá nhiều người ham chuộng . Dựa trên những thông tin và yêu cầu của bạn, nhóm KTS xin đưa ra những phương án như sau:

Nhóm KTS đã thiết kế một phong cách nhẹ nhàng mang hướng châu Âu biểu lộ ở những mái sảnh, ô cửa sổ uốn vòm nhiều kính cũng như ống khói đặc thù .

Phối cảnh biệt thự

Mặt bằng tầng 1 được ngăn chia không gian rõ ràng thuận lợi cho việc sử dụng.

Trong đó phòng khách được thiết kế rộng rãi, là không gian đầu tiên khi bước từ sảnh vào.

Một phòng ngủ dành cho ông bà và một phòng cho người giúp việc.

Không gian bếp và ăn khang trang đầy đủ tiện nghi phục vụ cho cuộc sống gia đình.

Wc chung được bố trí cuối nhà. Tất cả các phòng đều được thiết kế cửa thoáng đảm bảo việc lưu thông không khí trong nhà.

Mặt bằng tư vấn thiết kế tầng 1

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm hai phòng ngủ, phòng thờ được bố trí ở phía trước nhà trang trọng , yên tĩnh.

Wc được thiết kế cuối nhà bên cạnh sân phơi.

Mặt bằng tư vấn thiết kế tầng 2

Điểm nhấn nổi trội trong ngôi biệt thự mà các KTS mang lại đó là khoảng thông tầng ngay phía trên phòng khách tạo sự thoáng đãng, thoải mái cho tất thảy các thành viên sống trong ngôi nhà.

Một góc nhìn khác của căn biệt thự

Ngôi biệt thự tọa lạc trên khuôn đất rộng với sự kết hợp giữa kiến trúc và phong cảnh sân vườn không những tạo được sự gần gũi với thiên nhiên mang đến cuộc sống thoải mái cho những thành viên trong gia đình mà còn là điều ao ước, mong muốn của rất nhiều các chủ đầu tư.
(Theo Kiến trúc Beta Việt)

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng đẹp