Dự án nằm trong Bokjeong-dong, Hàn Quốc. Là một khu vực mà có một vài trường đại học gần đó, một nhu cầu đối với phòng studio kiểu sinh viên đã tăng đáng kể trong những năm qua. Tiếp giáp với Seoul, làm việc văn phòng, lam nhôm chắn nắng nhân khẩu trắng có cổ cũng đã tham gia sự điên cuồng và là một yếu tố trong nhu cầu cho các đơn vị dân cư là tốt. Bởi vì điều này, khu vực này đã trở nên rất đông đúc với nhiều ở các đơn vị, phòng và phòng sinh viên.

Các nhân vật điển hình của khu dân cư mật độ cao ở thủ đô như các đơn vị tìm kiếm đơn điệu và chung chung - được thiết kế mặt dựng nhôm kính để tối đa lợi nhuận và hiệu quả của không gian đã để lại cho người dân với các không gian sống được thiết kế kém để hỗ trợ phong cách sống lý tưởng và thường xuyên.

gap house

Khái niệm về nhà Gap là để hỗ trợ phong cách sống mới của, hộ gia đình cá nhân mang đơn trẻ bằng cách chia sẻ không gian chung như phòng khách, nhà bếp và khu vực ăn uống. Archihood WXY tập trung vào một thiết kế tạo ra một sự cân bằng giữa các không gian chung và riêng xem xét sâu sắc của ngôi nhà chia sẻ 'tiện nghi. giá cửa nhôm kính cao cấp Sự cân bằng được điều phối bởi không gian ngoài trời được định nghĩa cho 'The Gap "- một thiết kế vách kính mặt dựng giúp mang lại trong tự nhiên để các cư dân và khuyến khích sự tương tác và hòa giữa ở chung.Một lớn cỡ 'Gap' là một sân - một không gian mở chia sẻ thông qua pilotis dễ dàng tiếp cận. Mặt trước và mặt tiền phía sau có được lợi thế của hệ thống thông gió và ánh sáng mặt trời tự nhiên từ phía nam qua 'the Gap ". Các sân được ban đầu được lấy cảm hứng từ một chiếc ghế gỗ thấp với sâu, màu xanh dưới Zelkova Hàn Quốc, nơi dân làng sử dụng để thu thập. Có cũng trở thành một cảm giác nơi mà những người đi bộ đồng minh muốn dừng lại và ngồi để phá vỡ và nói chuyện với nhau.

gap house

Việc thu nhỏ 'Gap' nhỏ hơn là các ban công trong sáu đơn vị. Được thiết kế để mở ra khoảng sân ngoài trời &, mẫu cửa nhôm kính cao cấp cư dân có thể cảm thấy tự nhiên và giao tiếp với những người hàng xóm có giá cửa nhôm kính cao cấp. Thông thường, ban công được đặt ở phía trước của ngôi nhà đã gây ra vấn đề bảo mật nghiêm trọng vì khoảng cách rất gần từ hàng xóm. Để ngăn chặn điều này, ban công được thiết kế để trở tuyến tính hơn trong hình dạng và được đặt sâu bên trong mỗi đơn vị để giữ cho người xem từ bên ngoài từ nhìn vào.

Các sân làm này có thể để thiết kế. Ngoài ra, mỗi ban công tầng được đặt ra trong một mô hình chéo để tăng cường hơn nữa sự riêng tư giữa các tầng.

Các nhà Gap mời những người thích hơi thở và tận hưởng sự yên tâm bởi thoát khỏi cuộc sống thành phố bận rộn và phức tạp của họ.