Thẻ nhớ hiện nay là linh kiện không thể thiếu đối với các thiết bị số như điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, máy quay phim….

Hiện nay, Thẻ nhớ, không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đa dạng về nguồn gốc xuất xứ. Thật khó có thể kế hết các hãng sản xuất thẻ nhớ trên thế giới hiện nay. Vậy nên trước khi quyết định tìm mua một chiếc thẻ nhớ, có một số điểm mà bạn cần lưu ý là kiểu thẻ nhớ, dung lượng lưu trữ và tốc độ chuyển dữ liệu.Phân loại thẻ nhớ : điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi tìm mua một chiếc thẻ nhớ là thiết bị bạn đang dùng yêu cầu định dạng thẻ nhớ nào. Các loại máy ảnh, máy quay phim, smartphone, máy nghe nhạc… khác nhau sẽ sử dụng thẻ có kích thước khác nhau. Hiện có 3 loại thẻ nhớ thông dụng nhất hiện nay là SD, microSD và mini SD.

Dung lượng lưu trữ : cũng giống như USB và ổ cứng ngoài, dung lượng lưu trữ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để người dùng chọn mua thẻ nhớ. Tuy nhiên giá cả và dung lượng lưu trữ luôn tỉ lệ thuận với nhau: dung lượng càng lớn thì giá thành sản phẩm sẽ càng cao.

Tốc độ đọc dữ liệu : nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone, máy ảnh du lịch hay một chiếc máy quay bỏ túi thì tốc độ đọc dữ liệu không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên nếu bạn mang sử dụng một máy ảnh DSLR với khả năng chụp các bức ảnh RAW độ phân giải cao, thì bạn cần đến một chiếc thẻ có tốc độ đủ nhanh để chụp hai hoặc hơn hai bức ảnh cho một lần bấm máy.

Hiện nay thegioithenho.vn là website cung cấp các loại thẻ nhớ với giá ưu đãi , nhiều chương trình khuyến mãi giá sock , giao hàng miễn phí tận nơi cho các khách hàng trong vòng bán kính 5km trong thời gian từ 8-22h từ Thứ 2 - Chủ nhật. Đối với khách hàng ở xa hoặc ở ngoại thành Hà Nội sẽ thỏa thuận phí vận chuyển theo từng địa điểm cụ thể.

Các bạn có thể Liên hệ : Thế giới thẻ nhớ : Tel: 04 66 567 789 | Hotline: 0967 68 66 98 , Địa chỉ: Số 7, ngõ 45 (Bên cạnh số 45, còn gọi là ngõ Giảng Võ), đường Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội . E-mail : hanguyen284@gmail.com Website : thegioithenho.vn

Nguồn bài viết : thegioithenho.vn