Một khi quý vị bị va đập màn hiển thị lenovo đừng có lo sợ, bởi lúc này việc Thay màn hình lenovo p780 khá dễ dàng và cũng vô cùng phổ biến. Mặt kính điện thoại lenovo chúng tôi cũng có thể thay riêng được vì mặt kính điện thoại có thể tách rời bằng kĩ thuật với máy cán kính. Những công nghệ tuyệt vời nhất luôn được áp dụng trong tất cả các gói dịch vụ của Địa chỉ thanhhung , gần như tất cả các màn hiển thị lenovo p780 sau khi thay luôn đạt chất lượng mới 99%.
Tại Cửa hàng Thành Hưng Mobile , tất cả các "service" "repair", sửa chữa linh kiện đã phát triển trong gần 10 năm, các dòng điện thoại di động cũng như Lenovo được trung tâm khắc phục một cách "perfect" nhất. Bất kể màn hình được dịch vụ bảo hành 3 tháng với giá trị ổ định, trình độ của kỹ thuật viên luôn cam đoan bạn sẽ hài lòng.
Lưu ý: lượng tiền trên chưa bao gồm số tiền thanh toán thay và bảo hành, quý khách hàng vui lòng trả tiền thêm từ 100.000 VNĐ tới 300.000 VNĐ số tiền thanh toán thay và bảo trì tùy thuộc vào độ khó từng model máy.
Số tiền phải trả phụ tùng đươc đơn vị thông tin rõ cho quý khách khi đến thay, hoặc có thể liên lạc gián tiếp quá đường dây nóng. Hoặc trao đổi qua facebook của trung tâm. Số tiền thanh toán thay đổi theo từng thời điểm nên người sử dụng cần notes trước khi tới thay..

Xin hứa KHI SỬA MÁY LENOVO Lcd display Lenovo được nhập hàng công ty, không thiếu bộ
Thười gian thay thế chỉ trong 30 phút, lấy liền*
nhân viên chân thành đón chào quý khách hàng, kỹ thuật cao*
giá thay màn hình cảm ứng lenovo p780 thấp, giá hữu nghị
tư vấn và trợ giúp gần như tất cả các khó khăn về màn hình màn hình lenovo
Có nhiều chính sách ưu tiên cho những bạn quen của nơi đây.
Nhận biết tấm kính zin và trôi nổi
cách thức thu nhận fix lỗi/ thay thế Tiêu chuẩn xử lý màn hình lenovo p780 được tiến hành theo đúng quy đinh của địa chỉ, từ những năm trước đây, địa điểm đã luôn thực hiện một giải pháp bài bản và ngày càng lớn mạnh thêm để xây dựng một cách thức xử lý phụ tùng nhanh và thuận tiện nhất cho khách.
B1: đánh giá giá và báo lại giá thay màn hình cảm ứng lenovo p780
B2: Nhận máy và kiểm chứng khó khăn
B3: thực hiện thống nhất với người sử dụng phương pháp khắc phục
Step 4: Thay màn hình lenovo P780 mới cho người sử dụng
Step 5: Quá trình thay "Staff" sẽ xem lại màn hình cảm ứng, touch screen mới một các bước cẩn thận.
Bước 6: Trả máy để bạn test và dính phiếu bh bạc gói bảo trì tấm kính hoặc màn cảm ứng.
Công ty với những giá trị cốt lõi về thương hiệu tại vùng, chúng tôi thực hiện thay mới màn hiển thị cho Lenovo đều là thay màn hình cảm ứng không thiếu bộ được nhấp nguyên tem từ cơ sở cung cấp cho lenovo, nên có sự "khác bọt" với các địa điểm tự ép mặt kính điện thoại vào màn hình. Rất mong được đón tiếp khách hàng