Bàn ghế văn phòng quận 7 danh cho phòng net - Do thường xuyên phải ngồi trước máy tính, nên Game thủ dễ chịu các chấn động ảnh hưởng đến xương sống. Cột sống và các đốt sống lưng, đặc biệt là phần lưng dưới thường xuyên phải gánh chịu sức nặng của toàn bộ cơ thể. Vì thế, cần thiết phải có một chiếc ghế chuyên dụng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các Game thủ.
Ghế VM 245 được phát minh từ ý tưởng của những chiếc ghế xe đua công thức 1. Điển hình trong thiết kế mới này là chiếc siêu xe LaFerrari. Nó không phải chỉ là một chiếc ghế thông thường mà còn là một công nghệ. Một công nghệ được nghiên cứu từ nguyên lý động lực học và niềm đam mê bất tận đối với bộ môn thể thao điện tử - eSports.
Thi công nội thất phòng Game thủ có thể chọn hai loại chân ghế tùy sở thích: Bàn ghế văn phòng quận bình thạnh chân xoay hoặc chân quỳ
Bài viết Ad chia sẻ nhằm cung cấp cho thông tin bổ ích cho người tiêu dùng, đặc biệt là các Game thủ, và Chủ phòng Net.
Với sự thành công vượt bậc trên lĩnh vực ghế dành riêng cho phòng net – game của thương hiệu ghế V&M do công ty TNHH SX TM Văn Minh trực tiếp sản xuất. Đặc biệt phải kể đến mẫu ghế VM 240 và VM 241 rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nên sẽ không tránh khỏi sự xuất hiện một số ghế nhái theo mẫu mã dòng ghế này của thương hiệu V&M.
1. Cách nhận biết nguyên vật liệu tốt hoặc kém chất lượng
a. Simili và vải bọc ghế:
- VM 240 và VM 241: Simili chất lượng cao có độ đàn hồi rất cao, dùng tay kéo căng vẫn trở về vị trí ban đầu mà không bị biến dạng. Dùng tay sờ trên bề mặt có cảm giác mềm và mịn.
- Hàng nhái: Vì muốn cắt giảm chi phí, nên một số nhà sản xuất ghế sử dụng simili kém chất lượng. Độ đàn hồi rất kém khi dùng tay kéo mạnh sẽ bị biến dạng và rách.
b. Gối tựa đầu:
Văn Minh cũng ý thức được để bộ phận cơ thể chịu tác động trực tiếp đến sức khỏe là đốt sống cổ và lưng dưới. Do đó, gối VM 240 được sản xuất từ mousse đúc nguyên khối, và cắt gọt theo đúng hình dáng tác động trực tiếp vào đốt sống cổ và lưng. Những loại mousse tái sinh đều không mang lại được cảm giác đó.
- VM 240 và VM 241: VM 240 và VM 241 sử dụng mousse đúc nguyên khối, đồng thời cắt gọt theo hình dáng tựa đầu một cách chính xác bằng máy cắt CNC chuyên dụng.
- Hàng nhái: Vì muốn cắt giảm chi phí, nên một số nhà sản xuất dùng mousse tái sinh, cắt dán lại. Vì vậy độ chuẩn xác không có.
2. Văn Minh hiểu được tính thẩm mỹ của chiếc ghế trong thiết kế là một trong những yếu tố tô điểm nên phong cách không gian phòng Net của bạn. Vì vậy, kiểu dáng thiết kế cũng rất quan trọng trong việc ra quyết định đầu tư.
- VM 240 và VM 241: được may tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, tạo kiểu dáng tao nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ.
- Hàng nhái: may đơn giản, sơ sài nhằm tiết kiệm chi phí nhân công.
- Hàng nhái: Nệm ngồi làm một cách đơn giản, không quan tâm những lợi ích cần có cho Game thủ. Do đó, khi ngồi Game thủ dễ bị trượt, gây mất tập trung khi thi đấu. Phần tiếp xúc cũng không may gia cố thêm nên dễ bị rách khi ngồi lâu..
4. Ngoài ra, quý Game thủ và chủ phòng Net có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng ở logo Văn Minh được in ngay sau lưng ghế, và tem in logo Văn Minh được may ở bên hông trái của ghế.
5. Nhờ chất lượng và uy tín đã xây dựng bao lâu nay. Hiện tại, Văn Minh là đối tác cung cấp độc quyền cho hệ thống bàn ghế văn phòng quận 2 Net lớn nhất Việt Nam: CyberCore Gaming. Logo đại bàng được in nổi bật trên chiếc ghế VM 240, và VM 241. Quý Game thủ, cũng như chủ phòng Net có thể dễ dàng mua được tại website