Thiết Kế Gian Hàng Hội Chợ
Thiết kế gian hàng hội trợ với không gian trưng bày hàng hoá với diện tích hẹp chỉ từ 2 – 3m2 khiến nhiều doanh nghiệp lúng túng trong sắp xếp, cũng như trang trí gian hàng tại các hội chợ triển lãm, hội chợ thương mại được tổ chức thường xuyên.

Các hội chợ thường diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nên doanh nghiệp thường đầu tư thiết kế gian hàng hội trợ ở mức thấp, thậm chí là để nhân viên “tự diễn” với những công cụ tự chế riêng. Đây có thể xem là một trong những dịch vụ chính sách tiết kiệm chi phí tối ưu. Nhưng, ngược lại, doanh nghiệp đang lãng phí cơ hội vô cùng lớn để tiếp xúc và khẳng định vị thế thương hiệu với khách hàng trung thành, cũng như lớp khách hàng mới.

Hội chợ là nơi giao lưu giữa thương hiệu và khách hàng, là nơi “đấu trí”, “đấu sắc” giữa các thương hiệu, việc thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng để ghi điểm trong “cuộc thi” bước vào tâm trí khách hàng. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ ở “góc” gian hàng cũng có thể khiến khách hàng quay lưng, và nếu gian hàng của doanh nghiệp không được thiết kế một cách chuyên nghiệp thì khách hàng chỉ mua sản phẩm bởi giá, hoặc nhân viên bán hàng, hoặc họ “chọn đại” vì quá mệt. Sau khi mua, bạn có dám chắc họ sẽ nhớ tên thương hiệu của bạn?

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho
Thiết kế gian hàng hội chợ
Goldidea là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và thiết kế gian hàng hội chợ với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm gian hàng cho các thương hiệu mọi ngành nghề.

Khi thiết kế gian hàng hội chợ với Goldidea
THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TẠI ĐÀ NẴNG

- Ngày nay, hội chợ triển lãm là một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing đối với các doanh nghiệp. Hội chợ triển lãm là nơi quy tụ rất nhiều các doanh nghiệp và khách hàng trong cùng lĩnh vực, cũng là nơi tạo ra sự chú ý và thu hút một lượng khách hàng rất lớn. Làm sao để tạo ra sự chú ý và thu hút khách hàng đối với doanh nghiệp mình? Ngoài giá trị thương hiệu thì thiết kế một gian hàng độc đáo là rất quan trọng.
Làm thế nào để có một gian hàng độc đáo và chất lượng?

- Ý tưởng thiết kế phải tạo ra sự khác biệt và tính độc đáo để tạo sự tò mò và hiếu kỳ của khách tham quan ( Màu sắc, âm thanh, ánh sang, vật liệu thi công phải hài hòa...). Nhưng quan trọng là chi phí phải phù hợp với từng doanh nghiệp.

- Sản xuất và thi công bảng gian hàng hội chợ triển lãm đang ngày càng được doanh nghiệp chú trọng bởi bên cạnh sử dụng vật liệu, kỹ thuật thi công sẽ góp phần quan trọng tạo nên chất lượng công trình.

- Gian hàng hội chợ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sự phong phú và đa dạng của các loại gian hàng trên thị trường hiện nay. Để một gian hàng đạt chất lượng cao đòi hòi kỹ thuật thi công của các đơn vị thi công phải chính xác, sử dụng đúng nguồn nguyên vật liệu theo thiết kế ban đầu và đặc biệt là khâu giám sát và quy trình kiểm soát chất lượng thi công công trình của đơn vị đó.

- Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp khi làm gian hàng hội chợ hay các công trình quảng cáo đều chọn các đơn vị lớn, có đủ năng lực để thi công các công trình của họ.
logo
- Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công gian hàng hội chợ và các công trình quảng cáo cao cấp cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, Công ty TNHH Tinh Tế Việt luôn được các doanh nghiệp chào đón và chỉ định đảm nhận thiết kế và thi công: Hội chợ triển lãm, Nội Thất, Booth Quảng Cáo, Quầy, Tủ Kệ.
- TINH TẾ VIỆT là đơn vị Thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, giá cạnh tranh ở thi trường ĐÀ NẴNG – MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN
♦ Bạn sở hữu một thiết kế gian hàng hội trợ chuyên nghiệp trong mơ của các đối thủ cạnh tranh

♦ Bạn được trang bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để trang trí, sắp xếp bố cục gian hàng

♦ Một thiết kế liên hệ mật thiết với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

♦ Nâng cao giá trị và tầm vóc thương hiệu trong mắt khách hàng.

♦ Sở hữu đội ngũ chuyên viên thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp với dịch vụ trọn gói của Goldidea

♦ Đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án

♦ Một đối tác thương hiệu tận tâm, chuyên nghiệp và thấu hiểu nhu cầu của thương hiệu trong suốt quá trình hoạt động hội chợ diễn ra.

♦ Một phương án mở tối ưu cho sáng tạo thương hiệu sau này

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên gia của Goldidea để được tư vấn sâu hơn với gian hàng hội chợ cần thiết kế.