TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG & SETUP QUÁN CAFE TRỌN GÓI
Tư vấn Setup Quán Cafe Sân Vườn và lên menu đồ uống phong phú phù hợp với những đối tượng khách hàng,

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY THÀNH ĐẠT – ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN & SETUP HỆ THỐNG QUÁN CAFE TẠI TP.HCM

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TỐT NHẤT – QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0906 33 61 62 (Mr.Dũng – Hỗ Trợ Tư Vấn 24/24h)

Bạn đang lần đầu kinh doanh vào lĩnh vực nhà hàng cafe, ăn uống? Tại Sao Bạn nên lựa chọn một đối tác Setup chuyên nghiệp để hỗ trợ?

Nếu lần đầu bạn kinh doanh vào lĩnh vực cafe, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thiết kế quán như thế nào cho đẹp và tiện ích nhất trong quá trình sử dụng. Chọn đồ uống ra sao, cách xây dựng mức giá như thế nào cho hợp lý và cạnh tranh tốt. Vận hành quán như thế nào để đạt được tối ưu về chi phí, cách quản lý nguyên vật liệu ra sao để tránh thất thoát…….

Vâng, tất cả các vấn đề về quán cafe Quý khách sẽ được Thành Đạt tư vấn giải quyết tốt nhất. Là một đơn vị chuyên nghiệp trang Setup quán, Chắc chắn Chúng tôi hiểu rõ quy trình để vận hành quán như thế nào. Làm sao cho quá trình hoạt động mang lại hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.


Đầu tư mở quán không hề mất nhiều chi phí ngược lại nó sẽ đem đến hiệu quả cao cho bạn nếu bạn biết lấy được sự thu hút của khách hàng, việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng rất quan trọng để tạo nên thành công của quán sau này.

Một quán cafe với diện tích trung bình 20->40m2 cũng có thể tận dụng thiết kế thi công gian hàng theo lối này để làm tăng doanh thu cho quán, với điều kiện quán phải ở mặt tiền đường, và quầy bar nằm ngoài mặt tiền thu hút khách.

Sau đó là thức uống đa dạng . PR tốt , và cuối cùng là chủ quán và nhân viên phục vụ phải luôn niềm nở, du nhập vào Việt Nam từ khá lâu (khoảng năm 2004), thế nhưng phải đến khoảng giữa năm 2012, mô hình kinh doanh cafe “take-away” (cafe mang đi) mới thực sự phát triển và trở thành đối thủ đáng gờm của cafe truyền thống và cả trà sữa.