Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người tieu dùng vẫn còn phân vân có nen lát sàn gỗ công nghiệp không và sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền một m2 để biết được chính xác giá của từng loại ván sàn gỗ. Từ đó, người dùng có được lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất và phù hợp với điều kiện của từng người.

Trước những khó khăn về việc so sánh giá giữa những loại sàn gỗ, sangoquicstep.com sẽ đưa ra những phân tích và bảng giá của một số loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay cho bạn đọc năm bắt được giá của từng sản phẩm chính xác nhất.

san-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-m2

1. Những loại sàn gỗ công nghiệp hiện có trên thị trường

– Sàn gỗ công nghiệp Quick Step Bỉ

Sàn gỗ công nghiệp Bỉ dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất nhờ chất lượng của dòng sản phẩm sàn gỗ Bỉ. Sản gỗ Bỉ được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp só 1 thế giới được sản xuất trên công nghệ châu Âu hiện đại mang những đặc điểm và công dụng lớn cho người dùng.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Quick Step có khả năng chống cháy, chống trơn trợt, chống trầy xước tốt nhất cho bề mặt sàn gỗ nhờ chỉ số chống hao mòn bề mặt đạt AC5 là chỉ số cao nhất thể hiện được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm sàn gỗ.
Ưu điểm lớn nhất của sàn gỗ Bỉ không chứa chất độc hại do lớp cốt gỗ HDF không chứa chất thải hóa học từ lớp keo dính có tỷ lệ thấp nhất chưa đến 5% để trở thành loại sàn phẩm bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. san go cong nghiep
san-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-m2

– Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Sĩ và mang công nghệ châu Âu với bề mặt sàn gỗ chống chịu nước tốt nhất lên đến 72h tiếp xúc với nước những không bị phồng rộp cho bề mặt.

Sản phẩm nổi bật của sàn gỗ Thụy Sĩ là sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss với những đăc điểm nổi trội về khả năng chịu lực, chống trầy xước vfa là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng trong nhiều không gian sang trọng như sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng, phòng giám đốc, phòng họp sang trọng.

– Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Những dòng sản phẩm của sản gỗ Malaysia: sàn gỗ công nghiệp Inovar, Janmi, Robina,… được đánh giá cao về chất lượng và đã được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong nhiều căn hộ chung cư và gia đình.

Sàn gỗ Malaysia có đặc điểm về sức siêu chịu nước để thích hợp trong nhiều không gian khí hậu ẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp Malaysia bạn nên chú ý trong việc chọn lựa sàn gỗ công nghiệp chính hãng, chất lượng cao do sàn gỗ công nghiệp công nghệ Đức cũng có những nhãn mác được ghi gần giống với ” made in Malaysia” là “The Mould Made in Malaysia” khiến người mua thường hay bị nhầm lẫn giữa sàn gỗ Malaysia chính hãng cùng với sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp công nghệ Đức

Những sàn gỗ công nghệ Đức chính là những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc được sản xuất trong và ngoài địa phận Trung Quốc. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc được chia làm hai loại chính.

Những sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cao cấp có những đặc điểm tương tự như sàn gỗ Malaysia về khả năng chịu nước, mẫu mã đẹp và độ bền cao thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

san-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-m2

Ngược lại, những sàn gỗ chất lượng kém, sàn gỗ công nghiệp là hàng nhái không có được chất lượng cao. Những loại sàn gỗ này thường chỉ có hình thức đẹp trong một thời gian đầu sử dụng, sau đó, bề mặt sàn gỗ bị xỉn, mất thẩm mỹ và khả năng chống chịu nước không cao, sàn gỗ dễ bị phòng rộp.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau như sàn gỗ công nghiệp Đức, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, sàn gỗ Indonexia,… đều được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và màu sắc thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

http://sangoquickstep.com/tu-van-mua...u-tien-m2.html