Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn Quận 7

Công ty chuyên thiết kế quán cafe và thi công Aeros với mục tiêu: Mang đến cho quán cafe của quí khách một phong cách model mới đầy tính khoa học mĩ thuật trong thiết kế thi công nội thất quán cafe đep đẹp . Aeros sở hữu với đội ngũ thiết kế mang nhiều sự chuyên nghiệp, trải qua sáng tạo cho ra lò các sự thiết kế nội thất mang dấu ấn kiến trúc riêng, đem lại kiến trúc đầy phong cách và độ mĩ thuật cao. Aeros hy vọng và phấn đấu vươn xa hơn về sự tìm tòi về khoa học chuyên về nội thất của thế giới bên ngoài. Từ đó nhất định cho các bạn mọi kiểu mẫu đẹp, để luôn tốt hơn.
Hãy liên lạc ngay về công ty hôm nay, để có trợ giúp miễn phí về thi công chuyên về mặt nội thất. Đã hơn 10 năm về sự trải nghiệm của nghề thiết kế thi công nội thất, trong đó đặc biệt đó là thiết kế quán cafe gỗ, thiết kế caphe take away, thiết kế cafe sân vườn, Aeros đã thiết kế nội thất trên tất cả các quán cafe khắp mọi miền.

Dưới sự cộng tác của Quí vị thân thiết với Aeros. Dịch vụ chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng những cấu trúc kiến tạo từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất các quán cafe cao cấp nhất

Chỉ với 300m2 công trình cải tạo hiện ra trước mắt thật ấm cúng và gần gũi không kém những quán cafe được đầu tư công phu. Với gạch đinh cổ, ánh sáng và thiên nhiên được bố trí rất hài hòa. Mọi thứ được đan xen và tô điễm cho nhau rất nổi bật. Những thiết kế quán cafe đẹp với con đường cong nhỏ, với mảng sân xanh tươi được chú ý nhiều. Nhằm mang lại cho khách hàng những phút giây thư giãn thật sự với thiên nhiên.

Với không gian thiên nhiên tương đối nhỏ nhưng giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn. Không khí và cảnh sắc dễ chịu hơn rất nhiều không gian khác. Ở đây ta có thể tìm thấy sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng, mà KTS Mỹ Thuật Nhà Việt đã vẽ ra trước mắt.

Mời Quý Khách tham khảo thêm hình ảnh thiết kế quán cafe này:
Mang đến sự khác biệt trong phong cách thiết kế và xây dựng cũng như hướng đến những khách hàng riêng cho mình, chuỗi hệ thống cửa hàng Urban Station Coffee đang xuất hiện tại tất cả những vị trí trong thành phố Sài Gòn.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận: làm mái hiên di động quận 7 cho quán cafe

2, Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Nhà Mư Ước là một trông những công ty có những kinh nghiệm và thành tựu trong xây dựng, thiết kế và trang trí quán cà phê. Với uy tín của mình trên lĩnh vực xây dựng chúng tôi đã góp phần mang đến một giao diện và một màu sắc tươi mới trong chuỗi hệ thống cửa hàng bán cà phê Urban Station Coffee.

Với những yêu cầu nghiêm ngặt từ khách hàng, những bản thiết kế xây dựng và công tác thi công xây dựng do công ty Xây Dựng Nhà Mơ Ước luôn được thực hiện một cách nghiêm túc, đúng thời gian bàn giao và mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến toàn bộ quý khách hàng bộ hình ảnh dự án xây dựng, thiết kế và trang trí quán cà phê Urban Station Coffee

Nguồn: Thiết kế quán cafe quận 3