Những loại máy hút ẩm công suất lớn nên được sử dụng ở những không gian nào để có thể hút ẩm được nhiều với cường độ cao và thường chỉ được sử dụng trong những không gian nhất định.

Những căn phòng như vậy bạn có thể sử dụng những loại máy hút ẩm công suất thấp như máy hút ẩm Aikyo giá rẻ. Sử dụng thiết bị mút ẩm với cường độ cao chỉ phù hợp với những không gian có diên tích rộng, phòng không kín gió do nhiều người đi lại như nhà hàng, khách sản, văn phòng công ty lớn, nhà máy, thư viện để mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất cho máy.

Trong đó, đối với không gian rộng mà sử dụng máy hút ẩm công suất nhỏ như máy hút ẩm gia đình sẽ không mang lại hiệu quả hút ẩm, máy phải hoạt động hết công suất dẫn đến mất nhiều chi phí điện năng và nhanh hỏng máy.

- Những loại máy hút ẩm công suất lớn hiện nay

Những loại thiết bị này còn được gọi là máy hút ẩm công nghiệp như máy hút ẩm công nghiệp Harison, máy hút ẩm công nghiệp Fujie,.. được dùng phổ biến trong nhiều công ty, doanh nghiệp và nhà hàng để mang giúp\môi trượng sạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi đẻ nhân viên làm việc hiệu quả, bảo vệ trang thiết bị máy móc và hồ sơn tốt nhất.

Trong nhiều loại May hut am công nghiệp, máy hút ẩm công nghiệp Harison là loại máy được sử dụng nhiều hơn cả do những đặc điểm như: công suất hoạt động của máy có thể lên tới tối đa 192 lít/24 h, độ ồn của máy được giảm thiếu xuống mức tối đa để không ảnh hưởng cho người dùng.