Sàn gỗ công nghiệp đang là một mặt hàng được quan tâm số một tại Việt Nam sau 1 thời gian du nhập vào không lâu. Gần đây xuất hiện đa dạng loại sản phẩm đến từ đa dạng nhãn hiệu khác nhau để cạnh tranh. Vậy như thế nào là các nét đặc thù của sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất?

Tính năng ứng dụng đặc thù của sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất:

Là sản phẩm được nhiệt đới hóa để có thể ưng ý mang thị hiếu và khí hậu cũng như môi trường tại Viết Nam trước khi được nhập khẩu sang.
Bề mặt ván luôn giữ được độ đàn hồi rẻ, ko bị sụt lún lúc chịu lực của vật nặng. Ngoài ra còn ko bị trầy xước, chống ẩm mốc sinh vi khuẩn độc hại.

Độ cứng của sàn gỗ công nghiệp chịu nước rẻ nhất luôn được đảm bảo vì chất gỗ được chiết xuất từ gỗ ngẫu nhiên ép dưới áp lực cao tạo thành.
Chống cháy nhỏ và cách âm, bí quyết nhiệt rất hiệu quả.
Điểm đặc thù tuyệt vời của vật liệu này chính là tuyệt đối an toàn có người sử dụng và thú nuôi trong nhà, an toàn với môi trường quanh đó, được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.Các sàn gỗ sở hữu khả năng chịu nước tốt bây giờ

Sàn gỗ Malaysia: Với 3 sản phẩm nức danh được đánh giá sở hữu chất lượng phải chăng là Robina, Janmi và Inovar, sàn gỗ Malaysia với uy tín khá rẻ trên thị trường. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia mang khả năng chịu nước hơi phải chăng, sở hữu thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng hồ mà việc sàn gỗ bị phồng, dãn nở là vô cùng ít, độ nở khi ngâm trong nước nhỏ từ 5 – 8%. Không chỉ có khả năng chịu nước rẻ, sàn gỗ Malaysia còn với khả năng chống xước, độ cứng cao, bền màu mang thời gian và những hóa chất thông thường.

Sàn gỗ Thụy Sĩ: Có đặc điểm mang 5 lớp cấu tạo, sàn gỗ Thụy Sĩ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền cao. Lớp bề mặt trên cộng của sàn Kronoswiss được tạo thành bởi hỗn hợp gồm oxit nhôm, sợi thủy tinh và một số hợp chất hữu cơ khác được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao giúp bề mặt bền có nhiệt và ko bị ảnh hưởng của những hóa chất thông thường. Sàn gỗ Thụy Sĩ ko chịu ảnh hưởng của tác động lực mạnh do với lớp gỗ HDF độ cứng cao.
Đặc thù, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ hạn chế việc thẩm thấu nước giúp sàn gỗ chịu nước tốt hơn. Không kể ra, lớp lót dưới cùng khiến cho bằng nhựa tổng hợp pha có bột gỗ nguyên chất được lấy từ các loại gỗ quý từ Thụy Sĩ như gỗ lim, gỗ thông,…, mang tác dụng giúp ổn định sàn gỗ và chống ẩm rẻ từ hơi đất bốc lên. Nhờ những lớp cấu tạo đặc trưng trên, sàn gỗ Kronoswiss với khả năng chịu nước đến 72h liên tục, độ giãn nở của nó ở mức cực kỳ phải chăng 3%.

Hiện nay, Kronoswiss được đánh giá là với khả năng chịu nước thấp nhất trên thị trường sàn gỗ Việt Nam cũng như trên thế giới. Không chỉ mang chất lượng tốt, sàn gỗ Kronoswiss còn phổ biến về thiết kế, màu sắc, vân gỗ tự nhiên phù hợp với rộng rãi công trình kiến trúc khác nhau. Do vậy mà các loại sàn gỗ công nghiệp Thuỵ Sĩ này được sử dụng khá phổ biến từ nhà ở tới văn phòng, nơi công cộng.