Braun là thương hãng đèn sưởi nhà tắm Đức uy tín có mặt sớm tại CHLB Đức. Đây là một trong 3 thương hiệu uy tín nhất tại thị trường về đèn sưởi nhà tắm ốp trần.
các kỹ sư tại Braun Health Gmbh đã ứng dụng các công nghệ thế giới để phát triển dòng sản phẩm đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện đẳng cấp . Đèn sưởi phòng tắm Braun vừa chiếu sáng vừa sưởi ấm cơ thể kèm thêm nhiều tiện ích có lợi cho sức khỏe con người rất thú vị mà đông người chưa biết.

* đèn sưởi phòng tắm BRAUN 2 bóng vàng BU02G
- đèn sưởi Braun 2 bóng với thiết kế nhỏ gọn dành cho phòng tắm từ 2m2 4m2( Xem bên dưới bí quyết xác định đèn sưởi buồng tắm 2 bóng Braun BU02G tương ứng với phòng tắm nào )
- đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng Braun BU02G với 2 bóng sưởi hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo mạ vàng được điều khiển để có thể bật, tắt từng bóng riêng biệt.
đèn sưởi buồng tắm của Braun dòng bóng vàng tương ứng với người dùng ưa thiết bị màu sắc sáng, nhỏ gọn trong nhà tắm , đặc thù là sự đồng bộ và hài hòa về màu sắc sáng với những thiết bị khác trong phòng tắm .
- đèn sưởi tắm Braun 2 bóng ko đốt cháy oxy, rất ấm áp.
- dùng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp ko khí ấm lên ngay lập tức, đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây.
- công nghệ tiên tiến và thiết kế tại Đức
- làm thủ công tại: Trung quốc.
- chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
- Công suất: 550W cho 2 bóng sưởi, có thể bật tắt riêng từng bóng
- đèn sưởi trong phòng tắm Braun BU02G tiết kiệm điện như thế nào? Hãy nhẩm tính chỉ với 275w 1 bóng, nếu bật cả 2 bóng thì 1h chỉ mất hơn nửa số điện, cả gia đình mỗi người tắm khoảng 10 phút thì 6 người tắm chỉ mất 550W – hơn nửa số điện. - - do đó cho phép nói đèn sưởi tắm đặc trưng tiết kiệm điện, trung bình hết khoảng 100đ tiền điện cho 1 lần tắm.
- đèn sưởi trong phòng tắm Braun 2 bóng vàng rất có lợi cho sức khỏe, nhất là với Người già và trẻ em trong các ngày mùa đông giá lạnh.
- đèn sưởi nhà tắm âm trần sử dụng nguyên lý sưởi ấm bằng bóng đèn phát tia hồng ngoại, công nghệ tiên tiến pha trong bóng nên rất ấm áp
- design thời trang, chắc chắn . Với vỏ màu sắc bạc, bóng đèn sưởi tắm cho bé màu sắc vàng phù hợp với những phòng làm sạch tiện dụng , ko làm phòng bị tối. Hình thức đèn đẹp mắt, màu quý phái cho phép dùng như một món trang trí nhà tắm.


* đèn sưởi tắm BRAUN 2 bóng trắng
+ Loại sản phẩm : đèn sưởi ấm Braun 2 bóng trắng
+ thiết kế quý phái hơn, với màu trắng chủ đạo, màu vàng ờ viền xung quang
+ Bóng đèn sưởi đức được tráng một lớp nhôm mỏng giúp ánh sang bớt trói sáng hơn, đồng thời cũng không làm giảm đi nhiệt độ của đèn.
+ Ánh sáng của đèn ko chói lóa nên có thể sử dụng ở phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ đâu đơn giản
+ Mẫu Braun Gold đặc trưng sử dụng tương ứng cho các gia đình có trẻ em, ánh sáng của đèn rất dịu em sẽ không làm trẻ chói mắt.
+ Braun Gold tự tin khẳng định chắc chắn của mình bằng việc bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 tháng .
+ đèn sưởi 2 bóng vàng + PTC là loại đèn sưởi đức kết hợp giữa bóng vàng sưởi và sưởi PTC. Đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trong năm 2013 do các kỹ sư danh tiếng của hiệu Braun CHLB Đức nghiên cứu và gia công .
Liên hệ đường dây nóng : 0966.822.333 để được biết thêm thông tin chi tiết .