Việc sử dụng giấy dán tường cho phòng tiếp khách cần khác biệt được ghi chú, có thể kể phòng tiếp khách là nới chú trọng nhất, là bộ mặt của nhà. Nó được biết tới như một loại vật liệu có tính thích nghi và dễ dãi để tô điểm cho các không gian thiết kế nội thất. Các bạn cũng không cần bỏ quá nhiều phung phí cho việc trang hoàng khoảng không mà vẫn có không gian mới mẻ, có nhiều màu sắc nếu chọn mẫu giấy dán tường cho nơi đón khách đẹp. hiện nay giấy dán tường phòng khách đã hội tụ đủ những đặc tính thẩm mỹ tất yếu: sang trọng, đa tông màu, cổ điển, giờ đại. Có những tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách mà các bạn nên tìm hiểu.
Diện tích khu vực tiếp khách
Nếu phòng khách chỗ ở ta có khoảng rộng không lớn, chúng ta có lẽ chọn giấy dán tường trang trí với hoa văn kẻ sọc ngang hoặc những họa tiết bự có màu trung tính để tạo cảm giác khoảng không thêm bự mở và tươi sáng hơn.
Nếu căn phòng có độ rộng thiết kế biệt thự bự, bạn trang hoàng bằng những mẩu giấy có hoa văn nhỏ hơn, tông màu đậm đà, sắc nét thì cảm giác trống trãi sẽ không còn. Cách làm này không chỉ tạo ra độ tươi thế hệ mà còn làm phòng khách chỗ ở ta ấm áp với bất kỳ ai tới thăm căn hộ ta lần đầu.
Việc lựa chọn giấy dán tường khu vực tiếp khách nhắc riêng và giấy dán tường đề cập bình thường phải khác biệt chú ý tới việc thích hợp với những đồ nội thất khác, tùy theo xây cất ko gian nội thất tổng hợp cũng giống như cảm thụ về mỹ thuật của chủ nhà nhưng mà chúng ta đưa ra những phướng án thích hợp nhất cho việc chọn lựa. Ta cũng cần phải có chú trọng đến bố cục của gian phòng.
Chọn theo mùa
Mùa hè có khí hậu oi bức, các màu chủ đạo thường được khuyến khích sử dụng là các màu dịu, mát: xanh, vàng nhạt, ghi nhạt…bởi vì, giấy dán tường có màu này tạo ra cho gian phòng một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác chói chang của ánh mặt trời.
Nơi đón khách được xem như một địa điểm quan trọng trong cục bộ không gian ngôi nhà. Đó là điểm tới trước tiên thể hiện những gơi ý cũng như cách chỉnh đốn của chủ nhà. Do cho nên lựa chọn những loại giấy dán tường cho khu vực tiếp khách có màu chủ đạo trang nhã, tạo nên sự gần gũi, cởi mở cho chúng ta trong lúc đón tiếp và giao tiếp với những vị khách của gia đình.
Chọn thương hiệu
Hiện nay có khá nhiều các thương tình hiêu về giấy dán tường biếu các bạn lựa chọn như: Hàn Quốc, Thụy Điển, Đức, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc… tùy thuộc vào từng loại giấy dán tường sẽ tiễn lại không gian khác nhau tặng phòng khách thi công nội thất chung cư. thông suốt thường các loại giấy dán tường lệ Âu tiễn đậm chất cổ điển đem lại cảm giác cổ kính, sang trọng trọng biếu căn nhà. Các loại giấy dán tường châu lệ Á tiễn những nét hiện đại, trải qua trọng, lịch sự cho không gian trong phòng.