Việc lựa chọn tivi như thế nào cho phù hợp với đòi hỏi sử dụng của mình luôn được nhiều người quan tâm trong bối cảnh hiện nay TV được nhiều người sử dụng bởi vì có nhiều ưu điểm như kiểu dáng mỏng, đẹp, nhiều tác dụng cao cấp và dành dụm năng lượng. Chọn mua tivi cho phòng tiếp khách cần vâng lệnh một số hướng dẫn sau để có được sự phân bổ đều nhất trong khoảng không trưng bày tương tự dùng tất được tối đa năng lực trình chiếu của thiết bị này.
- Kích thước TV:
Khoảng cách tối thiểu từ TV đến chỗ ngồi là gấp 1,5 lần cỡ màn hình tuy vậy tốt nhất nên cách khoảng 3 lần để có lẽ chiêm ngưỡng được những hình ảnh đẹp nhất một cách khoan khoái và mắt cũng không phải làm việc quá sức dù rằng các TV đời thế hệ đều có tính năng sắp xếp thiết kế biệt thự cách thức hình ảnh phù hợp với khoảng cách người chiêm ngưỡng.
Không phải cứ các TV màn hình cỡ siêu bự mới là đẹp nhưng mà kích cỡ của chúng phải thích hợp với chính khoảng không gian phòng dù là TV không lớn rất phù hợp cổ điển. Nên chọn TV theo kích cỡ của gian phòng nhưng không phải theo khoảng trống nhưng mà tùy thuộc vào số đo mỗi chiều của chúng.
Với khu vực có chiều ngang từ 3 tới 4m và chiều dài khoảng 5m, chúng ta chỉ nên chọn các chiếc TV có kích cỡ 40 inch. Kích cỡ thích hợp không chỉ làm gia tăng tính thẩm mỹ cho cả khu vực mà người xem cũng có thể chiêm ngưỡng được những hình ảnh đẹp nhất ở có nhiều địa điểm đa dạng.

- Trù hoạch chi tiêu:
chúng ta phải định ra khoản tiền sẽ được chi tiêu vào việc này. Thị trường tivi bây chừ rất nhiều khác nhau về mẫu mã, chủng loại và giá thành. Việc định hướng chi tiêu chỉ cho bạn thấy chúng ta không bị rối trước “rừng” tivi được bày bán ngay ở các khu chợ điện máy.
- Không gian và thiết kế
tivi cho phòng tiếp khách cần phải trộn đều về khoảng không lẫn nội thất bên trong. Bàn ghế nên bài trí theo hình vòng cung với khoảng cách vừa phải để có lẽ xem TV một cách tiện dụng nhất. Phòng khách cũng là bộ mặt của cả ngôi nhà và chủ nhà, những chiếc tivi thích hợp hơn với những nội thất chung quanh từ bàn ghế tới một số trang bị thiết kế nội thất chung cư 70m2 nhìn liên quan khác như đầu dàn rất phù hợp loa sẽ gây tuyệt hảo những vị khách và cho bạn thấy chủ nhà phản ánh kiểu mẫu, cá tính giống như gu thẩm mỹ của mình.
- Đối chiếu nhiều mẫu mã với nhau:
Bạn có lẽ dễ dàng tìm kiếm được các chiếc tivi phù hợp tới tứ có nhiều hãng khác nhau phía sau khi đã nắm rõ về giá thành và tiêu dùng. Trước lúc bạn đi đến quyết định mua, nên chọn từ 4 đến 5 chiếc tivi sở hữu những tiêu chí đồng nhất để so sánh, đánh giá mức độ tin cậy giữa những thương hiệu. Với các tiêu chí đó, bạn có lẽ tìm ra được một chiếc TV thích hợp nhất với phòng khách của mình. Chúc các bạn phát đạt!