Có nhiều ưu điểm bự như êm ái, dẻo quẹo, không gò bó sofa sẽ tạo cảm giác tiện dụng cho người sử dụng. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp mỗi chiếc ghế sofa được sắp xếp điều chỉnh ở phòng tiếp khách không các tạo sự long trọng trong việc làm tiếp khách của chủ nhà nhưng mà còn khiến ích rất nhiều trong sinh sống. Dưới đây là các kinh nghiệm thiết thực chọn sofa cho khu vực tiếp khách. Mời ta cùng đọc.

- Kiểu dáng
Giờ, trên thị trường có nhiều cống phẩm sofa của nhiều thương hiệu khác nhau với mẫu mã và chất lượng cũng khác nhau tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và đòi hỏi của gia đình. Để có lẽ lựa chọn được kiểu dáng sofa như ý phải dựa vào việc thi công căn nhà đẹp của bạn. Từ đó bạn có lẽ lựa chọn các kiểu dáng theo những phong cách thiết kếkhác nhau từ hiện nay đại đến sang trọng giúp Nơi đón khách trở nên bây giờ đại, lịch lãm hơn. Những mẫu sofa cổ đại kiểu phương Tây tạo ra cũng cho khoảng không sự sang trọng, quý phái trong khi sofa có chân ghế hoặc lưng dựa cao lại gợi tính cổ truyền rất hợp với kiểu mẫu kiến trúc cận hiện giờ đại hoặc colony…
- Tông màu
Để tạo cảm giác trộn đều cho nơi đón khách của các bạn, màu chủ đạo ghế sofa cũng là một điểm rất cần được quan trọng. Hầu hết, khách hàng khi chọn màu chủ đạo ghế sofa cho Phòng khách đều phụ thuộc tông màu của khoảng không nội thất của nơi ở, từ màu sơn tường đến màu nền gạch… Thêm nữa, có nhiều người chọn màu chủ đạo ghế sofa theo phong thủy, thích hợp với mệnh của chủ nơi ở để gặp có nhiều hên và thành tựu. rất phù hợp một cách không nhiều chi tiết khác, có nhiều người sẽ chọn sofa theo chiều hướng nội thất mới nhất. Thiết kế nội thất nhà ở những gam màu này sẽ được trưng bày ở những khu vực trung tâm của showroom. do những sản phẩm trưng bày ngay tại căn phòng này là tiêu điểm trọng tâm của đơn vị phát hành muốn giới thiệu tới khách hàng.
- Vị trí đặt sofa
Chúng ta rất có khả năng xếp sofa ngay ở bất kì chỗ nào nhưng mà ta muốn sao cho thích hợp với không khu vực khách của mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của một số nhà bốn vấn xây đắp nội thất đẹp thì địa điểm xếp sofa trong phòng tiếp khách lý tưởng nhất chính là gần cửa sổ, địa chỉ có tầm thưởng thức tuyệt vời đem lại không khí tươi thế hệ và tràn đầy sức sống cho cả chỗ ở.
Với độ rộng to rãi, không gian thoáng, sofa chữ L hoặc ghế sofa bộ với kích cỡ to và to. Còn ở không khu vực khách không lớn hơn ví dụ như phòng tiếp khách ngay tại phổ biến cư, văn phòng hẹp, ghế sofa góc chữ L hẹp là sự lựa chọn tốt nhất.