Phòng khách là địa điểm chú trọng của một căn hộ. Những bức rèm cửa đẹp tươi không chỉ không phức tạp là vật che chắn ánh sáng rất thích hợp tạo chỗ riêng bốn mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ của phòng tiếp khách nếu được lựa chọn chính xác và thích hợp. Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, hoa văn… sẽ giúp chủ nhà có nơi để phản ánh cá tính, gu thẩm mỹ của mình. Nào cùng thiết kế nội thất chung cư 70m2 đón đọc bài chi sẻ dưới đây để tìm hiểu thêm về cách chọn rèm cửa phù hợp cho phòng tiếp khách nhé!
Có thể thưởng thức rèm cửa và nền ngôi nhà như tấm nền phản chiếu để làm nổi bật cả gian phòng. Do đó rèm cửa cho phòng tiếp khách chúng ta cần lựa chọn loại rèm có màu chủ đạo đồng nhất kiến trúc khu vực. Để dễ dàng cho việc điều khiển để nhìn cảnh ở ngoài một cách tiện lợi hoặc hấp thu ánh sáng từ mặt trời, ta nên chọn chất liệu rèm cửa nên chọn loại mỏng mảnh và nhẹ. Rèm vải đang được ưa chuông vì tác dụng dễ lắp đặt, dễ giặt tẩy, màu và kiểu phú quý, hợp với có nhiều kiểu mẫu nội thất.Một bức rèm cửa đẹp cần phối hợp ăn ý với tất cả mọi thứ trong phòng. Bạn cần coi xét kĩ càng các đường nét kiến trúc, các đồ dùng nội thất để chọn kiểu rèm cửa đẹp cho khu vực tiếp khách tại vì biet thu dep mỗi gian phòng đều có những kiểu kiến trúc đa dạng. Không thì am hiểu, các bạn có thể liên hệ những công ty kiến tạo biệt thự tốt thiết kế nội thất để được tứ vấn chọn một chiếc rèm cửa sao cho phù hợp.
Khu vực tiếp khách là địa chỉ chú ý nên cần có chút gì trọng thể khi trang trí. Đầu tiên là về màu sắc, để làm được đều này, không tất yếu phải chọn chiếc rèm quá nổi bật nhưng mà hãy chọn những mẫu rèm có tone màu như nhau với tông màu gian phòng. Ta cần hạn chế các chiếc rèm cửa có màu sắc trầm hoặc quá tối, chúng sẽ làm không khu vực khách của ta trông thật ảm đảm, chán chường. Bên cạnh màu sắc rèm tươi sáng các bạn cũng có thể thêm vào đó các hoa văn hoặc họa tiết hài hước.