Sàn nhà đóng một vị thế rất nhiều quan trọng trong việc kích yêu sự hiếu động của trẻ và tạo cho trẻ một sự thoái mái quan trọng. Bạn nên chọn một nhiên liệu bình yên để chắc chắn an ninh về sức khỏe, không chất phóng xạ vì môi trường vui chơi và học hỏi của nhỏ bé là quan trọng. trẻ nhỏ thường xuyên tiếp xúc với sàn căn nhà nên phải luôn sạch sẽ, lau chùi mau lẹ trong quá trình sinh sống. Có xuất xứ từ châu Âu các item của gỗ tự nhiên luôn được chắc chắn về chất lượng và được phát triển một cách có chọn lọc có lẽ phục vụ những tiêu chuẩn đó tốt nhất.
Rất có khả năng nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và thích mắt. Vân gỗ vốn rất phú quý từ tạo hóa, vân phệ, vân nhỏ dại, mỗi kiểu mang một đặc trưng riêng mặc dù màu nâu của gỗ nhưng vô cùng nhiều chủng loại về họa tiết. Để trang trí phòng ngủ cho bé bỏng thì sàn gỗ là chất liệu tuyệt vời nhất trong thiết kế nội thất chung cư. Dường như cách trang hoàng đồng bộ và thống nhất về chất liệu của sàn và đồ nội thất.
Cũng nên để ý tới tông màu cho dù người chơi chọn giường ngủ đơn tốt tầng cho nhỏ bé. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định bởi tính cách của bé. Màu xanh da trời, xanh lá, tiến thưởng, cam nhỏ bé trai hiếu động, tinh nghịch, hay tìm tòi, mày mò. Sắc hồng là ưu tiên đối với bé gái bé bỏng, dễ thương. Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là những đồ nội thất cơ bản nhất trong phòng ngủ của nhỏ nhắn. Để tạo được tính đồng bộ cũng như dễ sáng tạo trong việc xây cất biệt thự đẹp thì các đồ sử dụng cũng nên được xây đắp bằng gỗ nếu đã tin tưởng vào chúng.
Cách trang trí phòng ngủ cho bé xíu chịu ảnh hưởng phệ do cách sắp xếp đồ nội thất, nó sẽ đem tới vô cùng lợi ích nhưng mà có thể bạn chưa nghĩ đến. Vài vấn đề lưu ý cho địa điểm đặt giường ngủ của trẻ khi được kê phụ thuộc tường: giường của trẻ không nên xếp dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, địa điểm giường không nên đặt dưới bếp làm đồ ăn …