đèn sưởi nhà tắm ốp trần đã và đang vươn lên là xu hướng và giải pháp cho nhà tắm những ngày lạnh buốt và nó đặc thù phù hợp với những tính phía bắc.
khi lạnh thì những đối tượng như người bị ốm, người bị mất sức vì một lý do nào đó đặc trưng là người già và trẻ nhỏ đối tượng có hệ hô hấp yếu, sức khỏe ko được tốt và sức đề kháng kém. Việc càng ngày càng có nhiều gia đình mua sắm đèn sưởi về lắp đăt trong nhà là điều tất yếu. Sau năm 5 năm vào Việt Nam cho đến nay đèn sưởi phòng tắm đã vươn lên là sản phẩm thiết yếu.
Mặc dù đã lựa chọn được những sản phẩm đèn sưởi giá rẻ tương ứng cho gia đình mình nhưng ko phải ai cũng biết được đầy đủ thông tin về lắp đặt và sử dụng đèn sưởi tắm cho bé đúng cách , đảm bảo an toàn cho mỗi người trong gia đình, duy trì tuổi thọ của đèn sưởi giá rẻ lâu nhất, đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất.
các chú ý lúc lắp đặt và sử dụng đèn sưởi:
ko được để đèn sưởi treo tường dính nước: nhà tắm là nơi ẩm ướt , có nhiều nguồn nước từ vòi sen hay bồn tắm nên nếu chỉ cần tiếp xúc với dây điện bị hở, bị chuột hay gián cắn là cho phép gây nguy hiểm cho người dùng , đặc thù là với các gia đình có người già và trẻ em. giảm thiểu nước xả trực tiếp vào đèn.
ko nên sử dụng quá lâu: đèn sưởi ấm nhà tắm là loại máy sưởi bức xạ hồng ngoại có công suất rất cao do vậy luôn luôn tiềm tàng nguy cơ gây cháy nổ.. khi sử dụng xong phải tắt ngay, ko nên dùng quá lâu để giảm thiểu cháy nổ. Để hứa hẹn tuổi thọ của bóng sưởi được cao thì thời gian sử dụng . thường nhật nên dùng đèn sưởi nhà tắm ốp trần không quá 60 phút. Đây là khoảng thời gian hoạt động tối ưu của bóng đèn sưởi tắm. Nếu muốn dùng tiếp khách hàng nên tắt đi khoảng 30 giây sau đấy bật lại.
không nên treo quá thấp: những loại máy sưởi bức xạ hồng ngoại (quạt sưởi, đèn sưởi ấm, lò sưởi dùng dây may so trực tiếp…) luôn luôn tiềm tàng nguy cơ gây cháy cao. bởi thế phải đặt chúng ở xa ít nhất khoảng 1 – 2 mét tùy từng loại bằng các vít nở và các thanh nẹp đi kèm. Ở một vị trí sao cho lúc tắm ánh sáng của đèn sưởi buồng tắm có thể chiều thẳng vào cơ thể quý bạn . (để ý lựa chọn loại đèn sưởi đức tương thích với diện tích phòng tắm nhà anh em ). quan tâm phải lắp tấm chống sốc đèn và kiểm tra dây điện hạn chế rò rỉ, chập mạch.
Cắm dây điện từ đèn sưởi tắm vào ổ cắm điện tường (lưu ý lựa chọn ổ cắm ở một vị trí thích hợp nhất).
Bật công tắc nguồn nằm trên thân của đèn. khi này bóng đèn sẽ sáng và làm ấm cơ thể quý khách ngay lập tức nếu anh em đứng tắm dưới đèn.
khi sử dụng đèn sưởi tắm, cần treo cao giảm thiểu nước từ vòi hoa sen bắn vào, thường xuyên kiểm tra dây, ổ điện tránh trong công đoạn sử dụng bị chuột, gián cắn.
lúc dùng xong, bấm công tắc để tắt đèn sưởi mùa đông và rút phích cắm ra khỏi bức tường.
Tắm lúc nào thì bật khi đấy : Loại đèn sưởi trong phòng tắm, sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại lên ko phải chờ đợi như những loại đèn thường nhật khác, bởi thế thời gian khách hàng tắm lúc nào thì bật đèn lúc đó , vừa không gây nguy hiểm mà lại tiết kiệm điện không cần bật trước mới nóng như bình nóng lạnh .
làm sạch đèn sưởi đức 2 lần một năm: nên làm sạch 2 lần trong năm vào thời điểm trước lúc chuẩn bị dùng và sau lúc kết thúc sử dụng . Làm như vậy sẽ cam kết hãng suất tối đa cho đèn sưởi ấm và tuổi thọ tăng cao.