Việc chọn sắm một bộ sen cây tắm tăng áp tương ứng và bằng lòng cả về mẫu mã , kiểu dáng không phải là chuyện dễ dùng . Dưới đây là một số tiêu chí giúp khách hàng tham khảo trước khi cân nhắc đầu tư cho căn phòng nhỏ của gia đình.
Khi đã có một phòng tắm tiện nghi tất nhiên chúng ta đều muốn có những thiết bị vệ sinh đi kèm tương ứng và dễ dùng nhất cho mục tiêu dùng . Tuy nhiên không phải tất cả các thiết bị đều tương thích với phòng tắm của gia đình và cá tính của từng người. Vì vậy, việc chọn mua một bộ vòi sen mưa tương ứng và chấp thuận cả về kiểu dáng , kiểu dáng không phải là chuyện đơn giản . Dưới đây là một số tiêu chí giúp khách hàng tham khảo trước khi cân nhắc đầu tư cho căn phòng nhỏ của gia đình.
Đầu tiên khách hàng sẽ nên lưu ý tới chất liệu làm nên sản phẩm. thông thường , sen vòi tắm tăng áp được làm từ đồng thau, vì vậy cần lựa chọn loại chất liệu bền chắc bởi vì những sản phẩm nhiễm chì có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng nếu dùng trong thời gian dài. Do đó, yếu tố quý khách nên quan tâm khi sắm dòng sản phẩm cho gia đình đó là ưu tiên mua sản phẩm với hàm lượng chì thấp, thân thiện với môi trường và giảm nhẹ phản ứng khi tiếp xúc với môi trường nước. Tỷ lệ tiêu chuẩn có thể có trong đồng thường thấp hơn hoặc bằng 0,25%.
Tiêu chí thứ hai đó là khả năng dễ dàng lắp ghép, làm sạch của thiết bị. Dù nước nhà anh em đang dùng có sạch tới đâu thì sen vòi cao cấp sau khi dùng một thời gian cũng sẽ tích tụ các cặn bụi . Vì vậy khi quý bạn muốn tháo lắp thiết bị để lau chùi , tiêu chí này cũng khá quan trọng để đánh giá sản phẩm có tốt hay không. Gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm sen cây cao cấp tăng áp có thể dễ dàng tháo lắp, lau chùi và bảo dưỡng. khách hàng cho phép tham khảo ý kiến và nhờ người tư vấn khi mua hoặc trực tiếp nhìn người bán hàng hướng dẫn tháo lắp ngay trong shop .
Một tiêu chí không kém phần quan trọng đó làm lớp mạ phía ngoài . Lớp mạ này tốt đồng nghĩa sản phẩm cũng có chất lượng không tồi, hơn nữa sản phẩm sen cây được đánh giá cả hấp dẫn khi nó luôn sáng bóng và bền đẹp. Vì vậy, anh em hãy sắm các sản phẩm mạ Niken, Chrome để cung cấp khả năng chống gỉ sét và chống oxi hóa.
Áp lực dòng chảy cũng không thể bỏ qua khi mua sắm sản phẩm vòi sen đứng. anh em nên thử trước sản phẩm ngay tại cửa hàng và mua tay sen phun rửa mạnh để có áp lực dòng chảy lớn, hãng suất nhỏ giọt tháp để tiết kiệm nước. Hơn nữa, áp lực dòng chảy lớn cũng giúp dòng nước chảy phun ra mạnh hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi dùng .
Cuối cùng anh em phải chú ý tới kết cấu mặt trong sản phẩm. Các sen cây nóng lạnh có van điều kiển bằng sứ thường được ưu tiên lựa chọn danh tiếng vì có độ bền và khả năng chống bám cặn cao. Ngoài ra quý bạn cũng lưu ý tới lưu lõi vòi sen vuông giữa hai nguồn nóng và lạnh từ máy nước nóng để cho phép xử lý linh hoạt trong quá trình sử dụng .