Nokia lumia 900, thiết kế mới lạ và tác phong với thân điện thoại nguyên khối bằng polycarbonate cùng với màn hình cảm ứng ClearBlack 4, 3 inch bằng chất liệu kính. Chụp ảnh tuyệt đẹp và camera chính 8MP: có được ống kính quang học Carl Zeiss, đèn LED flash đôi với công năng tự động lấy nét. Ngoài ra còn có thêm camera 1MP ở mặt trước để gọi điện video.

Viettopcare chuyên tu chỉnh các loại điện thoại thông minh, tablet nói chung và rất nhiều dòng Điện thoại lumia nói riêng. Cùng vơi đầy đủ có rất nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cùng với team kỹ thuật viên có được kinh nghiệm lâu năm sẽ đem đến cho chính bạn sự an tâm tuyệt đối khi đến cùng vơi Trung tâm dùng để sửa chữa, lắp ráp hay là mắc bất kì sự cố nào về Điện thoại lumia 900. màn hình nokia giá bao nhiêu.
Có rất nhiều lỗi thường hay vấp tới lúc cần sử dụng Điện thoại lumia 900:

+ Hư màn hình máy cảm ứng

Đó là lỗi cảm ứng bị rơi vỡ, bể, trầy xước, có là điểm chết, cảm ứng bị liệt. Lỗi cảm ứng có thể chính là do lỗi từ nhà sản xuất hay có khả năng xuất hiện tới lúc rơi nước, rơi vỡ mạnh hoặc xúc tiếp với nhiệt độ cao. Cũng có thể bởi lỗi chip điều khiển cảm ứng ở trên mainboard, hoặc do thời kì cần dùng lâu, tuổi thọ màn hình máy bớt đi cho vậy nên có khả năng gây lỗi.

+ Hư màn hình LCD

Màn hình máy LCD bị bị nhiễu, sọc đen, trắng màn hình, không lên đèn màn hình… Nguyên do có được đấy là bởi lỗi dây kết nối, lỗi chip xử lý, có thể tại vì nguồn không ổn định. Cần có được kiểm tra dùng để tu bổ hay là thay màn hình máy mới.

Viettopcare bấy lâu nay đã và đang đã được biết về là 1 trong các trung tâm sang sửa, thay đổi linh kiện điện thoại thông minh có rất nhiều loại có uy tín hàng đầu ở tại THÀNH PHỐ.HCM. Dịch vụ Thay màn hình lumia 900 của trung tâm được đánh giá với chất lượng hàng đầu trong vị trí. Khi đến thay màn hình cảm ứng ở Viettopcare khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội kĩ thuật viên chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến khi thay mặt kính ở tại đây.giá màn hình lumia 900Quy trình Thay mặt kính lumia 900:

Bước 1: Nhân viên test máy của bạn tổng quát cùng với chỉ dẫn quá trình Thay màn hình điện thoại lumia 900 cho khách hàng.

Bước 2: Tới khi quý khách đồng tình, kỹ thuật bắt đầu mở máy để chính bạn ký tên vào rất nhiều linh kiện phía trong máy như Pin, Main, Màn hình máy, Camera … sau đó nhân viên sẻ đưa màn hình vào phòng kĩ thuật để bắt đầu quá trình Thay mặt kính điện thoại nokia lumia 900.

Bước 3: Sau khi quá trình thay màn hình máy mặt kính cảm ứng thành công viên chức sẻ test lại toàn bộ màn hình máy gồm: Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình với chút ít chức năng quang trọng của máy tiếp đó mới bàn giao cho quý khách.

Bước 4: Khách hàng Test lại thiết bị của chính bản thân lần cuối gồm các chức năng và màn hình màn hình. Đến khi bạn ưng ý lễ tân sẻ dán tem với ghi giấy bảo hành và dán tặng chính bạn miến dáng bảo vệ mặt kính giành cho hình dáng bạn sử dụng.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11