Hiện nay có tới 35 % dân số nước ta sử dụng điện thoại smartphone mới nhất với chức năng hiện đại. Chắc chắc trong 35 % dân số sử dụng điện thoại thì có nhiều người sẽ như bạn có thói quen đọc báo trước khi đi ngủ nhưng sau một thời gian dài bạn cầm điện thoại trên tay bạn cảm thấy mỏi tay luôn phải đổi tay hay đổi tư thế nằm. Đôi khi bạn cố gắng tìm mọi cách để có thể cố định điện thoại của mình để không phải cầm chúng nhưng đều không được hoặc rất mất thời gian. Chúng tôi giới thiệu với bạn chiêc giá đỡ điện thoại nó giúp bạn cố định chiếc điện thoại của mình ở bất kỳ vị trí nào trên giường giúp bạn đọc báo một cách thoải mãi hơn.
Đặc điểm nổi bật của gia do dien thoai.
- Có nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa.
- Có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.
- Có thể sử dụng ở mọi địa hình.
- Đặc biệt giá thành của sản phẩm phù hợp với túi tiền người sử dụng.
Chiếc giá đỡ điện thoại có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại từ màn hỉnh nhỏ cho đên các dòng 5,5 inch hiện nay. Chỉ với thao tác đơn giản là bạn có thể cố định chúng. Ngoài ra bạn có thể theo dõi điện thoại từ mọi góc nhìn nhờ vào phần thân của giá đỡ nó có thể uốn dẻo theo mọi vị trí cộng với phần kẹo được thoại có thể xoay được 360 độ bạn có thể xoay ngang chiếc điện thoại hoặc xoay thằng đứng.
Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm vô cùng tiện ích. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng như phong cách phụ vụ của shop.
Ngoài sản phảm giá đỡ điện thoại chúng tôi còn cung cấp các loại giá đỡ máy tính bảng với nhiều kiểu dáng mới nhất.
Mọi thông tin liên hệ
0977117352 Địa chỉ: 132 Nguyên Văn Trỗi - Hà Đông - Hà Nội.
Cam kết cung cấp sản phẩm mẫu mã đẹp hiện đại nhất trên thị trường