Chưa được đầy một ngày sau lúc cho ra mắt, chiếc Android Samsung galaxy có thiết kế kiểu mới vỏ kim loại nguyên khối đã và đang được Samsung galaxy bán ra tại Nước ta với chi phí 8,99 triệu đồng.


Mặc cho nằm phân khúc tầm trung bình, Điện thoại samsung galaxy A5 và đàn em Galaxy A3 lại chính là hai mẫu định hình lại phong cách thiết kế điện thoại thông minh đổi mới của Samsung galaxy cùng với việc sử dụng chất liệu kim loại và kiểu nguyên khối hoàn toàn, thay vì thân vỏ rời có thể tháo được nắp lưng. Cả hai đều sẽ có phong thái hướng tới giới trẻ, phía ngoại hình bên ngoài cho tới vài tính năng bên trong, có được các điểm mới so với các dòng điện thoại thông minh Samsung galaxy ra từ trước. Hộp đựng điện thoại đi đính kèm phong thái hiện đại dùng tông màu xanh, trong khi đó bộ phận như sạc, tai nghe hay cáp nối đều đó là gam màu trắng toàn bộ.

Trong sản phẩm Điện thoại samsung galaxy A vừa ra mắt, A5 đó là chiếc điện thoại thông minh vỏ kim khí có được chi phí phân phối nhiều hơn, thay màn hình samsung galaxy uy tín ( ớn cùng với cũng mỏng hơn. Cũng dày 6,7 mm giống như Điện thoại samsung galaxy Alpha vậy nên Galaxy A5 là smartphone thuộc sản phẩm mỏng nhất của Samsung ở trên thị trường hiện thời. Nhìn vẻ bề ngoài, máy có được hình dạng vuông vắn, khỏe khoắn và thú vị, mang những nét tương đồng với Samsung galaxy Note 4 hay Alpha phía trước, đặc biệt nếu nhìn phía gương mặt phía trước.

Tuy vậy nhưng, việc sử dụng chất liệu kim khí toàn bộ gồm có cả mặt lưng cùng với khuông viền làm cho Galaxy A5 có thêm cảm giác cầm độc đáo, nếu như để điện thoại ở lâu ở trong chế độ đợi, sẽ được nhận cảm giác mát lạnh tay lúc cầm vào. Phần khuông viền kim khí vẫn còn nhiều đường vát Diamond Cut sáng bóng ở tại mép dù vậy nhưng không được thu gọn về phía 4 góc giống như trên Alpha hoặc là Note 4, cho nên trông đẹp, sắc sảo hơn lúc nhìn kề sát. Mặt lưng hơi hơi cong nhẹ đến các mép cho vậy nên cho cảm giác cầm chắc và thoải mái, ít bị cấn tay.

Điểm hấp dẫn, mặc dù có được bộ vỏ kim khí dù vậy nhưng A5 tỏ ra khá nhẹ khi cầm, nếu như so với hình dạng. Có độ mỏng nổi trội cho nên camera nằm tại mặt lưng bị gồ lên đối với phần lưng. Samsung galaxy A5 có 4 gam màu tuy vậy nhưng ở trong thời kì đầu, điện thoại sẽ được cho ra thị trường trước đó có hai gam màu đen với trắng. Cũng như Note 4, bản màu trắng trông ít điểm nhấn và không sang giống như bản màu đen khi phần viền, mặt lưng kim loại được bao phủ cùng một gam màu.

Tương tự thiết kế, hướng đến quý khách hàng trẻ vậy nên bên lề camera chính 12 megapixel nằm tại phía sau, camera trước của điện thoại đã được đẩy lên 5 megapixel và nhấn mạnh đến chức năng selfie. Ngoài cách thức thường, A5 còn giúp đỡ selfie góc rộng được phép chụp rất nhiều người cùng lúc, hỗ trợ chụp bằng giọng nói hay là việc xòe bàn tay ra trước khá nhạy. Phần mềm chụp ảnh có nhiều chế độ, trong đó hỗ trợ chức năng làm đẹp chân dung giống như mịn da, mở to mắt…

Galaxy A5 được trang bị vi xử lí 4 nhân tốc độ 1,2GHz Snapdragon 410, và RAM 2GB, bộ nhớ bên trong 16GB có khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ với tương trợ 2 SIM. Thí nghiệm nhanh bằng Antutu Benchmark cho đáp án gần 22.000.

Sự xuất hiện của thay màn hình samsung galaxy a5 tại tphcm cùng với A3 thiết kế hiện đại, dùng chất liệu kim loại và dáng mỏng làm phân khúc smartphone mức trung dịp cuối năm trở nên nóng hơn nhiều. Ngoài bộ đôi của Galaxy samsung, thị trường cũng vừa đón nhận chiếc điện thoại thông minh selfie của HTC cũng như sự quay lại của iPhone 5C.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11