Samsung Galaxy A7 đang là chiếc smartphone cao cấp nhất trong dòng A series của hãng Samsung. Với thiết kế mỏng thời trang cùng vỏ nhôm nguyên khối sang trọng, chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 vẫn là một chiếc smartphone rất đắt tiền. Vì phải bỏ ra một số tiền cao để có thể sở hữu chiếc Samsung Galaxy A7 cao cấp này nên người dùng thường đặt ra câu hỏi : " Samsung Galaxy A7 có hàng giả không " ?.


Unlock samsung galaxy A7 tại hà nội không lo hàng giả. Hàng giả không bao giờ khóa sim cả.

Với bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào khi đã ra đời rồi thì sau đó sẽ có những phiên bản khác giống tương tự, thậm chí còn có hàng giả hàng nhái được bán ra trên thị trường. Vì vậy người dùng đặt ra câu hỏi như trên là hoàn toàn hợp lý. Và ở đây thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 cũng không ngoại lệ. Để có thể giải thích rõ hơn về câu hỏi trên, chúng ta phải đi tìm hiểu xem lý do tại sao chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 lại có hàng giả, hàng nhái.

Theo thông tin gần đây, trên thông tin đại chúng và trên thị trường đã xuất hiện chiêc điện thoại Samsung Galaxy A7 hàng giả, hàng nhái được bán với tên gọi Samsung Galaxy A7 A7000 vỏ kim loại mang thương hiệu Andywin. Có nguồn tin cho biết dòng máy Samsung Galaxy A7 A7000 Andywin này được sản xuất từ trung quốc, hiện được bày bán ở thị trường Việt nam và các nước trên thế giới. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 A7000 Andywin này có thiết kế tương đồng giống hệt như Samsung Galaxy A7 đến 99,9%.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 A7000 Andywin có cấu hình : Màn hình:Full HD, 5.5", 1080 x 1920 pixels, CPU:Snapdragon 615, 8 nhân, RAM2 GB, hệ điều hành:Android 4.4, 2 SIM 2 sóng, camera:13 MP, quay phim FullHD, bộ nhớ trong:16 GB, thẻ nhớ ngoài:64 GB, dung lượng pin:2600 mAh. Cấu hình này tương đương với cấu hình của Samsung Galaxy A7 và gần giống hai phiên bản A5, A3 trước đó. Cấu hình này là khá cao, nó tương đương với cấu hình của một chiếc máy vi tính.

Với cấu hình của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 A7000 Andywin giống 99,9% chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 mà được bán trên thị trường có giá như Galaxy A7 sẽ mang lại lãi suất khá cao cho người bán. Trong khi đó người bán chỉ nhập với với giá khá rẻ mạt.

Với những thiết kế của dòng điện thoại Samsung Galaxy A7 A7000 Andywin là đã vi phạm bản quyền của hãng Samsung, sẽ làm mất thương hiệu của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7.

Vì thế, để không bị mua phải chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 hàng nhái, trước khi mua các bạn nên tìm hiểu kĩ về dòng điện thoại Samsung Galaxy A7 này để test máy trước khi mua. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên tìm đến các cửa hàng lớn uy tín, trung tâm chuyên nghiệp, có thương hiệu để mua.

Đặc biệt là các bạn cần chú ý không mua sản phẩm Samsung Galaxy A7 từ những người lạ với giá thành rẻ. Vì những dòng máy cao cấp như Samsung Galaxy A7 thường có giá đắt. Điều này các bạn cần đặc biệt lưu ý nhé, vì mình gặp rất nhiều trường hợp như vậy.

Với những thông tin tren mình và các bạn đều thấy được chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 là có hàng giả, hàng nhái. Vậy mình rất mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn tránh mua phải Samsung Galaxy A7 hàng nhái, và sẽ mua được một sản phẩm Galaxy A7 hàng chính hãng với giá cả hợp lý nhất.