Điểm nổi bật
kẹp giữ điện thoại đa năng Robot Holder là sản phẩm được bình chọn là một trong những ý tưởng sáng tạo nhất của năm 2013 và là sản phẩm đang tạo cơn sốt hàng trong năm 2014.
Giúp bạn vừa cho phép uống cafe, đi ngủ, thậm chí đi tắm vẫn có thể thưởng thức mà không cần phải sử dụng bàn tay, thoát khỏi cảm giác đôi tay mỏi rời vì phải cầm smartphone xem phim, nghe nhạc , chơi game,.. trong giờ giấc dài.
Tay cầm robot có thể xoay vòng 360 độ, có thể uống dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải tùy ý người sử dụng .
Bên cạnh đó sản phẩm cho phép kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn,...một cách độ bền cao .
Bộ sản phẩm bao da gồm: chân kẹp hợp kim , tay cầm cho phép uốn dẻo bằng nhôm , bi xoay 360 độ, đầu kep dien thoai bằng nhựa TPU và nắp ren bằng nhựa TPU .
Lưu ý khi lựa chọn
Chỉ với 79.000đ có ngay 1 kẹp giữ điện thoại Robot Holder trị giá 150.000đ.
Gom hàng giao sản phẩm đến người sử dụng với màu ngẫu nhiên.
Được đổi trả trong vòng 7 ngày.
Giam 10% khi mau cùng gậy selfie
khách hàng là người hay thích săn tìm những món phụ kiện mới lạ nhất vô nhị cho chiếc điện thoại thông minh của mình? Hoặc anh em chỉ đơn thuần đang tìm mua sắm 1 chiếc giá đỡ điện thoại tiện ích để giúp sử dụng dế yêu của mình xem phim, nghe nhạc , chơi game... một cách thuận tiện hơn? Vậy thì khách hàng hãy sắm ngay sản phẩm kẹp điện thoại Robot Holder đầy tiện ích mà chúng tôi mang đến cho quý khách hôm nay nhé!!!
kẹp điện thoại Robot Holder là sản phẩm được bình chọn là một trong những ý tưởng sáng tạo nhất của năm 2013 và là sản phẩm đang tạo cơn sốt hàng trong năm 2014. Sản phẩm này sẽ giúp anh em vừa cho phép uống cafe, đi ngủ, thậm chí đi tắm vẫn có thể thưởng thức mà không cần phải sử dụng bàn tay, thoát khỏi cảm giác đôi tay mỏi rời vì phải cầm điện thoại di động xem phim, Chơi nhạc , chơi game,.. trong thời gian dài.
Bộ sản phẩm giá đỡ điện thoại dạng kẹp Robot Holder bao da gồm: chân kẹp nhôm , tay cầm có thể uốn dẻo bằng kim loại , bi xoay 360 độ và đầu kẹp điện thoại đa năng bằng nhựa TPU và nắp ren bằng nhựa . Với kết cấu thông minh, tay cầm robot cho phép xoay vòng 360 độ, có thể uống dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải tùy ý người tiêu dùng .
Bên cạnh đó sản phẩm có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn,...một cách chắc chắn và dễ sử dụng . Chỉ với một vài thao tác tiện lợi , giờ đây khách hàng đã cho phép thỏa sức thưởng thức nhạc , chơi game, lướt web... cùng vinaphone 3g và đế kẹp điện thoại thông minh này .
Hình Ảnh

kep dien thoai bên cạnh bàn làm việc và giường nằm

Đầu kẹp

chân kẹp

Hướng dẫn tháo lắp giá đỡ
Trục xoay 360 độ
5 bước để lắp một chiếc giá đỡ điện thoại đuôi khỉ
Giá đỡ điện thoại sản phẩm ưu việt giúp bạn có thể xem video, đọc báo, lướt web... mà không bị mỏi tay do cầm điện thoại trong thời gian dài