Trong khoảng gần đây, việc thay cảm ứng Zenfone 6 xảy ra khá nhiều vì thời gian bảo hành smartphone đang trồi về những tháng cuối. Việc hỏng hại, vỡ, mặt kính cảm ứng Zenfone 6 trở nên khá phổ biến, vì màn hình cảm ứng thiết kế lớn, kính không có khả năng chịu lực nên rất dễ xảy ra sự cố. Tại Thành Hưng Mobile, chúng tôi sản xuất mặt kính điện thoại màn cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6 hàng công ty được nhập và từ rõ ràng. Cửa hàng luôn có nhiều ưu đãi dành cho quý khách khi thay thế mặt kiếng cảm ứng Asus như : ưu tiên về chi phí, khoảng lấy ngay thuận tiện, bảo hàn uy tín, GiftCard cho khách.

Tại Thành Hưng Mobile trung tâm áp dụng những kĩ thuật tiên tiến mới nhất, dùng keo dán và smartphone móc chuyên dụng, nhờ đó mà chương trình thay thế mặt kiếng Zenfone 6 của trung tâm sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng bức phá. Chỉ cần sửa chữa phần phụ kiện bị lỗi thay thế vì phải khắc phục nguyên bộ (màn hiển thị + mặt kính điện thoại + màn cảm ứng) như trước.

Thay thế mặt kính Zenfone 6 tại Thành Hưng
Asus Zenfone 6 là một trong những mẫu Zenfone cuối cùng hiện tại mà Asus cho đưa ra . Với design lớn, đơn giản, giá ưu tiên đã thu hút đông bạn trẻ sử dụng. Khách hàng đang lo lắng trong khi gặp các sự cố về thay thế mặt kiếng, màn cảm ứng Zenfone 6 hãy tới với Thành Hưng để được hỗ trợ và khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Các hư thường gặp

+ Hư hỏng màn hình cảm ứng, chết màn cảm ứng
+ thay màn cảm ứng Zenfone 6 vị hỏng, hết thời thay cam ung zenfone 6 chinh hang gian dịch vụ bảo hành, loạn màn cảm ứng.
+ Mặt kính Zenfone 6 bị va đập, các vấn đề không mong muốn, nứt, bẩn.

=> Hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0985 023 023 để được tư vấn chương trình thay mặt kính Zenfone 6 hoặc trực tiếp đến trung tâm để được test lại free.

Với đội ngũ công nghệ trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm về khắc phục linh kiện, phần mềm trung tâm sẽ mang tới một trong những dịch vụ tốt nhất và nhiệt tình nhất cho quý khách. Kỹ thuật viên được sở hữu đầy đủ thiết bị để khắc phục những vấn đề từ khó đến dễ nhất. Cam kết thay mặt kính điện thoại Zenfone 6 với khoảng ngắn nhất.Quy trình thay thế mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 6:
tiếp nhận điện thoại kiểm tra sơ bộ về vấn đề của bạn.
Test lại, Đánh giá và bán ragiải pháp xử lý thay thế mặt kính điện thoại Zenfone 6 tối ưu.
Tiến hành quyết định thay màn cảm ứng cho Zenfone 6 cho bạn.
Bóc tách mặt kính, cảm ứng bị hư, giữ lại các linh kiện không bị ảnh hưởng.
Tiến hành thay mới mặt kiếng cho Zenfone 6
kiểm tra và test lại chương trình thay thế mặt kiếng Zenfone 6. Nếu co bất kì sai sót nào, trung tâm sẽ tiến hành khắc phục ngay cho khách và không tính thêm bất kì chi phí nào cả.
Dịch vụ bảo hành và thanh toán tại quầy tiếp tân
Các ưu đãi, đảm bảo của trung tâm về dịch vụ thay thế màn cảm ứng cho Zenfone
linh kiện thay mặt kiếng Zenfone 6 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, có từ rõ ràng.
Thời gian thay lấy liền, không gửi smartphone nếu quý khách cho phép.
Các bước thay thế rõ ràng, tại chỗ khách hàng theo dõi.
Dịch vụ bảo hành uy tín trong 3 tháng.
Tương trợ, test lại, hỗ trợ các vấn đề về mặt kính điện thoại, màn cảm ứng Zenfone 6.
Miễn phí dán màn hình cho Asus Zenfone 6.
Mọi thông tin chi tiết, hỏi đáp về dịch vụ thay cảm ứng Zenfone 6 uy tín , bạn hân hạnh để lại trong phần bình luận phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau đây