Giáo dục giới tính đã và đang là một trong những nhu cầu cấp thiết nhất hiện ở mọi từng lớp. bởi thế, khái niệm bao cao su đã không còn xa lại với hồ hết quơ mọi người. Bao cao su ra đời vì mục đích giúp ngăn ngừa, tránh thai. Tuy nhiên, sau khi đại dịch HIV xuất hiện, bao cao su đã phát triển như một nhu cầu thiết yếu để chống lại sự truyền nhiễm của đại dịch và cũng giúp ngăn ngừa các căn bệnh tình dục khác một cách rất hiệu quả.

Nhưng khái niệm về “bao cao su ngón tay” thì vẫn chưa được nhiều người biết đến. Vậy bao cao su ngón tay là gì? Nó có ích như thế nào đối với người dùng?

Bao cao su ngón tay được làm từ chất liệu na ná như bao cao su thông thường với công dụng giúp các cặp đôi an toàn khi quan hệ, giảm các bệnh tình dục không mong muốn.
Khi quan hệ dục tình, nhiều người đều có nếp dùng các ngón tay để gây kích thích. Tuy nhiên, điều này lại tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh đến với bạn tình vì các đầu các ngón tay thường rất bẩn. Chính vì vậy, một số chuyên gia đã sáng tạo bao cao su đeo dương vật thành hình trạng bao cao su sao cho thích hợp với ngón tay và đó chính là lý do bao cao su ngón tay xuất hiện.

Bao cao su ngón tay được sử dụng cho mục đích quan hệ tình dục bằng tay. Chúng được dùng để bọc ngón tay trước khi đưa vào cơ quan tình dục của bạn tình. Khi sử dụng thường dùng thêm gel bôi trơn bên ngoài bao cao su để gây kích thích cho bạn tình khi quan hệ dục tình.

sử dụng bao cao su ngón tay sao cho đúng cách?
Sau khi đã nắm được rõ được bao cao su ngón tay là gì, cần phải biết cách để sử dụng bao cao su ngón tay đúng. Sau đây là một số cách sử dụng đúng và an toàn cho người dùng:

Dùng xà phòng hoặc cồn sát khuẩn vệ sinh bàn tay thật sạch sẽ.
Chọn bao có size vừa vặn với kích thước các ngón tay, để bao không quá chật cũng không quá rộng.
Đặt bao cao su lên các đầu ngón tay và kéo xuống cho đến khi bao phủ hết các ngón tay.
Nên loại bỏ bao cao su ngón tay sau khi đã dùng xong, không nên tái sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe.
Khi đã sử dụng đúng cách, ngoài việc đảm bảo vệ sinh và an toàn, tránh được những nguy cơ về bệnh thì bao cao su ngón tay còn mang lại cảm giác kích thích và hưng phấn cho người sử dụng.

ích của Bao cao su đeo ngón tay có gai trong quan hệ tình dục
Bao cao su mang lại ích lợi to lớn cho người dùng trong quan hệ tình dục, một số lợi ích mà bao cao su ngón tay mang lại:

Hàng rào bảo vệ: Bao cao su ngón tay cho Les có gai ngăn chặn vết trầy xước do móng tay tác động vào bên trong lỗ đít hay âm đạo của bạn tình. Các vết trầy xước là nguyên do dẫn đến mắc các bệnh tình dục, do tạo nhịp xúc tiếp giữa bề mặt niêm mạc và vết xước. Mặt khác, móng tay chưa được vệ sinh sạch sẽ khi xúc tiếp cũng gây nguy cơ viêm nhiễm vùng kín.
bảo đảm an toàn cho nam giới: Khi dùng tay không đeo bao cao su đưa vào âm đạo người nữ đang mắc các bệnh lây nhiễm, sau đó vô tình chạm tay vào dương vật của mình thì người nam cũng có nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh như giang mai, sùi mào gà...
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng: Chỉ cần tháo bỏ bao cao su và vệ sinh tay sau khi quan hệ.
Tăng cảm giác kích thích và hưng phấn hơn: Các ngón tay của nam giới thường khô sạm gây cảm giác đau rát khi xâm nhập vào cơ quan đàn bà, trong khi đó bao cao su có thêm chất bôi trơn tạo hưng phấn và kích thích hơn cho bạn nữ.

Tham khảo thêm: Bao cao su ngón tay mua ở đâu : https://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-ngon-tay