Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Tiến Phát là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp, Máy bơm nước, Động cơ điện..., với cam kết chất lượng và mẫu mã thiết kế đẹp. Chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua chế độ hậu mãi và chăm sóc sau bán hàng tận tình.

>>> Xem thêm : motor - Đối Tác Chiến Lược: Tiến Phát và Sứ Mệnh Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Của Các Doanh Nghiệp

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Tiến Phát đã không ngừng phát triển với mục tiêu mang đến cho khách hàng Việt Nam một trải nghiệm mua sắm THUẬN TIỆN và ĐÁNG TIN CẬY nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chất lượng với giá thành phải chăng. Tiến Phát đã và đang không ngừng phát triển và chăm chỉ hoàn thiện bản thân mỗi ngày, nhằm trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng, từ những cá nhân đến các dự án xây dựng quy mô lớn trên khắp đất nước, kể cả TP.HCM và các điểm đến như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang...
Tiến Phát chú trọng và thực hiện triết lý “Tâm – Thành – Tín” trong mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ TẬN TÂM và chất lượng cao nhất cho khách hàng. Sứ mệnh phát triển được thể hiện qua lòng TRUNG THÀNH và sự kiên định không ngừng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, tạo ra một môi trường kinh doanh TIN CẬY và đáng tin cậy.

Tại Tiến Phát, chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên luôn hướng đến sự Chu đáo và Tận tâm với mỗi khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển bản thân để mang đến những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng. Cuối cùng, chúng tôi luôn đặt tính An toàn và Bảo mật thông tin lên hàng đầu, bảo vệ lợi ích và tạo sự an tâm cho mỗi khách hàng. Với khẩu hiệu "Hàng thật, giá tốt – Khách vạn an tâm", Tiến Phát cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng và Giá trị thực sự, kèm theo mức giá cạnh tranh và chiết khấu hàng đầu thị trường. Điều này mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại Tiến Phát.

Trên hành trình phát triển, Tiến Phát xin gửi lời biết ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng và niềm tin từ quý vị là động lực lớn nhất giúp Tiến Phát ngày càng phát triển. Xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp tục hợp tác cùng quý vị trong tương lai.

>>> Xem thêm : động cơ 3 pha - Tiến Phát: Tiên Phong Trong Công Nghệ và Sản Xuất Bền Vững