Từ sự khan hiếm dân số dẫn đến sự thiêu nguồn nhân lực việc làm kaigo làm việc tại Nhật Bản. Điều đó mang đến những cơ hội việc làm rộng mở cho nguồn nhân lực nước ngoài nhất là người lao động Việt Nam.
Xem thêm: cách trả lời phỏng vấn kaigo
Đi xuất khẩu lao động là cách vừa gia tăng vật chất vừa có thêm nhiều tay nghề... Và điều dưỡng là 1 trong 2 ngành tại Nhật Bản được thi lên Tokutei Gino 2 với cơ hội lưu trú lâu dài, được đưa người thân, gia đình sang Nhật cùng chế độ ưu đãi như người Nhật Bản địa.
Chưa bao giờ có một công việc nào sang Nhật Bản làm việc với chi phí ít ỏi, được hỗ trợ 100% phí dịch vụ như điều dưỡng ở Kaigo Việt Nam. Là đối tác chuyên nghiệp của Hiệp hội chăm sóc sức khỏe Nhật Bản với 5000 bệnh viện, trung tâm y tế trên khắp cả nước là nơi làm việc hấp dẫn cho người lao động Việt Nam
Đi xuất khẩu lao động kaigo sẽ khiến nhiều người lo lắng bởi không có được nguồn thu nhập nhưng mong đợi nhưng ngững gì mà kaigo Việt Nam có được trong suốt 16 năm qua cũng như những kết quả mà người lao động trở về hoàn thành chương trình hiệu quả là minh chứng cho sự uy tín, tận tâm của người lao động.
Hãy nhanh chóng đăng kí cho mình một vé sang Nhật Bản làm việc vào cuối năm nay với chi phí thấp nhất thị trường nhé.
Kaigo Việt Nam - Vilaco: kết nối tiềm năng gia tăng nguồn lực
?Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)
HOTLINE: 0989.423.596
https://kaigovietnam.com.vn/