Du học Đức Dwn - Du học nghề Đức đang ngày càng trở nên tuyển lựa cuộn giới trẻ bởi những thời cơ phát triển rộng mở và tiềm năng nghề cao. Tuy nhiên, bên cạnh những thông tin xác thực, vẫn còn tồn tại nhiều lầm tưởng về chương trình này, gây hoang mang và cản ngăn quyết định của nhiều bạn trẻ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn “Những lầm tưởng về du học nghề Đức” cùng tìm hiểu nhé.

> Xem thêm: Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức: Top Những Điều Cần BiếtNhững lầm tưởng về du học nghề Đức?
Du học nghề Đức chỉ dành cho học sinh có học lực làng nhàng

Đây là một quan niệm sai trái phổ thông. Du học nghề Đức chào đón bít tất các bạn trẻ có ham, năng lực và mong muốn theo đuổi một nghề nghiệp cụ thể. đề nghị về học lực tuy có khác nhau tùy ngành nghề và trường, nhưng nhìn chung, chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp THPT và kỹ năng tiếng Đức tương ứng là đủ điều kiện để ứng tuyển.
Du học nghề Đức không bằng du học đại học

Du học nghề Đức là một chương trình đào tạo đồng thời giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn đoàn luyện tay nghề chuyên môn cao và tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với sinh viên đại học bởi khả năng vận dụng tri thức vào thực tiễn một cách thành thục.
Du học nghề Đức không có nhịp định cư

Đây là một lầm tưởng hoàn toàn sai trái. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể gia hạn visa để khoảng việc làm hợp với tay nghề. Nếu bạn có trình độ chuyên môn cao, khả năng tiếng Đức tốt và đóng góp tích cực cho doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có dịp định cư lâu dài tại Đức.
Du học nghề Đức rất khó khăn

Với sự hỗ trợ của các tổ chức du học uy tín, bạn sẽ được chỉ dẫn chi tiết về thủ tục hồ sơ, visa, lùng trường học và chỗ ở hợp. Các trường đào tạo nghề Đức cũng có hàng ngũ bố chuyên nghiệp, tận tình và môi dài tập hiện đại, giúp bạn hòa nhập mau chóng và tiếp thu kiến thức hiệu quả.Những lầm tưởng về du học nghề Đức?

Đi du học nghề Đức giống đi xuất khẩu cần lao lương thường 80-100tr/tháng?

sai trái nha các bạn. thực tiễn đi du học nghề Đức được hiểu là bạn tham gia học tại trường nghề ở Đức, giống như bạn học cao đẳng 3 năm ở Việt Nam. Khác là các bạn sẽ được 2 buổi lý thuyết ở trường đào tạo và 3 buổi thực hành ở doanh nghiệp. Các bạn sẽ nhận được mức lương từ doanh nghiệp là 950-1300 eur để trang trải phí sinh hoạt tại Đức.
Học nghề thì không phải thi

Đây cũng là một sai lầm nha các bạn. Học thì phải thi, thi để đánh giá trình độ của các bạn. Thường thì sẽ thi cả lý thuyết và thực hiện. Sau khi ra trường thì các bạn sẽ có tấm bằng có giá trị quốc tế.
Chỉ những bạn giỏi ngoại ngữ mới có nhịp đi du học nghề Đức?

thực tại có rất nhiều bạn lo ngại vì mình học dốt tiếng anh thì sao có thể học được tiếng Đức. Khác nhau nha các bạn vì học tiếng anh là bạn học bị động trên ghế nhà trường nên khó hấp thu hơn. Còn nếu bạn có đích , kiên tâm thì không gì là không thể, có học viên của DWN còn nhận xét học tiếng Đức dễ hơnn tiếng anh ( tuy nhiên cái này do cảm nhận của mỗi người nhé), bình thường các bạn hv của DWN cũng chỉ mất 8-10 tháng là đạt được B1, bạn nào giỏi thì 6-7 tháng.

—————————

thông báo LIÊN HỆCÔNG TY TNHH DWN VIỆT NAM
Hotline: 0839.539.222
Email: info@dwnvietnam.vn
Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: dwnvietnam.vn

Nguồn bài viết: https://dwnvietnam.vn/nhung-lam-tuon...-hoc-nghe-duc/