Đường râu rồng dài xuống cằm mà không chạm vào khóe miệng tả người này có tuổi thọ khá cao. Nhưng nếu đường này lại đi xuống trực tiếp đến khóe miệng thường là những người có cuộc sống khó khăn về tài chính song song cũng hay gặp vấn đề với những mối quan hệ gần gụi. Tuy nhiên, nếu một trong những đường này ra khỏi miệng và đi xuống phía dưới cằm thì chủ nhân của đường râu rồng này tuy sẽ có gặp gai góc, trắc trở nhưng đều xuất sắc vượt qua.

Đường râu rồng thường sẽ xuất hiện khi bạn cười. Đây là nếp nhăn bắt đầu từ mũi và cong xuống hai bên miệng. Trong nhân tướng học, hình dáng và hướng của đường râu rồng có thể nói lên nhiều về bản chất và tính cách của một người.
Đây là đường khá quan trọng bởi theo nhân tướng học, những ai không sở hữu râu rồng sẽ hơi chây lười, không đủ năng lực hoặc thậm chí là vô bổ. Râu rồng sẽ rõ hơn theo thời kì và trải nghiệm của cuộc sống. Trách nhiệm cao, công việc, học hành vất vả sẽ làm đường râu rồng sâu hơn và những người có đường râu rồng rõ nét khi trước 40 tuổi thường là người có cuộc sống khá nặng nhọc.

Những người có vòng râu rồng rộng (cách xa miệng) rất có khả năng lãnh đạo, là những nhà quản lý đầy năng lực, tài tình. Đường râu rồng đôi mang ý nghĩa có được quyền lực nhiều hơn người thông thường và những người này có “thần kinh thép”, ít khi bị ảnh hưởng bởi những khổ cực, phiền muộn trong cuộc sống.

Trong trường hợp đường râu rồng chạm khóe miệng và tiếp xuống cằm, những người này khá thô lỗ, cục cằn nên thường bị mọi người chống lại, quay lưng. Họ cũng hay bị dự vào những cuộc tranh biện không cấp thiết, chẳng mang đến kết quả gì và còn bị “kết tội” là không giữ chữ tín, không đáng tin tức.

Những ai sở hữu vong deo rau rong ngắn lại có tuổi thọ khá thấp, thường gặp bệnh tật, đường râu rồng đi xuống và chạy song song với miệng lại không có sức khỏe cũng như ý thức tốt, không chịu được sức ép, găng. Đặc biệt, những ai sở hữu nốt ruồi ngay đường râu rồng thường là những người hành động khá liều lĩnh.

Người có đường râu rồng chạy thẳng từ mũi xuống miệng thường là những người được sinh ra để nắm quyền lực và thường phải chịu bổn phận cho mọi vấn đề.

>>> Tham khảo thêm: Râu rồng tình yêu : https://dochoiphongthe.com/vong-deo-cu-rau-rong