Những ngày này trên công trường thi công dự án Quảng trường trung tâm đô thị thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông hối hả dịch vụ, máy móc san lấp, thi công mặt bằng, diện mạo của quảng trường đang dần hình thành với mặt bằng rộng rãi, nằm ở địa điểm trung tâm, view hồ khu trung tâm Gia Nghĩa tạo cảnh quan rất đẹp.

Xem thêm : bán tranh sơn dầu chân dung giá rẻ Nhà May Mắn
Khi hoàn thành, Quảng trường sẽ là tự nhiên quần thể các sự kiện chính trị, đời sống văn hóa, sự kiện lớn của tỉnh và đô thị. Với thiết kế đa chức năng, có khu trung tâm hội chợ triễn lãm, khu vườn hoa, lối lang thang, khu biểu diễn nghệ thuật… quảng trường sẽ phát huy tối đa công năng, quan trọng sử dụng. Đây sẽ là điểm đến, check in, săn view của du khách, các bạn trẻ khi đến với Đắk Nông, là nơi vui chơi, thư thái, tập đoàn dục cho người dân khu vực, giới thiệu các giá trị nền văn hóa, tuyệt phẩm biểu diễn… tạo điểm nhấn thu hút du lịch.

Xem thêm : ban tranh son dau truu tuong gia re HCM Nhà May Mắn
Hiện nay, trong cả nước, Đắk Nông là tỉnh độc quyền chưa có quảng trường để đáp ứng các nhiệm vụ chính trị, đời sống văn hóa, du lịch, nhu cầu đời sống của người dân. Do đó, việc xây dựng quảng trường trung tâm thành phố Gia Nghĩa - khu trung tâm tỉnh lỵ mang ý nghĩa thiết thực, tạo ra các quan trọng bền vững cho xã hội, trong đó, cộng đồng dân cư là những người thụ hưởng chính, là mong muốn, nguyện vọng của người dân.

hấp dẫn các quảng trường của các huyện ở Đắk Nông đều phát huy tốt giá trị, công năng sử dụng, trở thành tự nhiên nhóm các ngày lễ, các hoạt động đời sống văn hóa, thể thao tầm quan trọng của địa phương. Dễ thấy nhất là chiều tối cuối ngày, nhất là ngày cuối tuần, ngày lễ thu hút rất đông các bạn trẻ, người dân trên địa bàn tập trung sinh hoạt hoạt động vận động, nền văn hóa, vui chơi thư thái lành mạnh.

Hướng tới chào mừng 20 năm thành lập tỉnh, cùng với việc triển khai các công trình, dự án trọng điểm như: quảng trường Gia Nghĩa, mở rộng Bệnh viện đa khoa tỉnh, Đường Đạo Nghĩa - Quảng Khê (giai đoạn 2); phát triển, cải tạo các Tỉnh lộ hai, 3, năm, tỉnh Đắk Nông sẽ phân bổ gần 1.050 tỷ đồng để thực hiện 03 sự kiện mục tiêu quốc gia: xây dựng nông thôn mới; tiến bộ kinh tế - xã hội khu vực đồng bào người bản xứ thiểu số và miền rừng núi và giảm nghèo bền vững, với mục tiêu năm 2023, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 3% trở lên, riêng tỷ lệ hộ nghèo đồng bào người bản xứ thiểu số tại chỗ giảm từ 5% trở lên; tăng thêm 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Doanh nghiep xa hoi o HCM - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site book tour du lịch Đắk Nông Maison Chance : maison-chance.org/shop