Các sản phẩm Latitude mới được thiết kế lại hoàn toàn, bao gồm mẫu Latitude 9440 mới, kết hợp thiết kế nổi bật.
Dell Technologies vừa chính thức ra mắt các sản phẩm và hệ sinh thái điện toán thương mại mới nhất. Việc ra mắt cho thấy tầm quan trọng của việc các công ty đầu tư vào các công cụ và công nghệ phù hợp để giữ cho nhân viên của họ làm việc hiệu quả và có động lực.

Nhiều người trong chúng ta đã quen với khái niệm công việc kết hợp, nhưng vẫn còn một số hạn chế khiến việc trải nghiệm công việc trở nên khó khăn. Giải quyết những vấn đề này là ưu tiên hàng đầu của Dell.Điều này được phản ánh trong triết lý thiết kế và sự đổi mới của các sản phẩm thương mại mới. Từ thiết bị đến phần mềm và giải pháp đến hệ sinh thái, mọi thứ đều được thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng và khả năng kết nối liền mạch.
Ông Paul Carter, Phó Chủ tịch, Nhóm Giải pháp Khách hàng, Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, Dell Technologies, tuyên bố rằng công nghệ đã, đang và sẽ tiếp tục định hình cách chúng ta làm mọi việc. chúng tôi làm việc. “Trong một thế giới công việc kết hợp ưu tiên số hóa, các công ty không chỉ cần thay đổi cách suy nghĩ mà còn phải đảm bảo lực lượng lao động của họ được trang bị các công nghệ thông minh và an toàn để họ có thể tận dụng mọi cơ hội.”

công ty trên toàn thế giới Thế giới đã trải qua những thay đổi chưa từng có và tốc độ đổi mới sẽ tiếp tục tăng tốc.Các doanh nhân cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỷ nguyên mới mà con người là trung tâm của mọi thay đổi. Giờ đây, nhiệm vụ không chỉ là cung cấp cho nhân viên phần cứng riêng biệt mà các công ty phải tập trung vào việc cung cấp một hệ sinh thái PC hoàn chỉnh với các giải pháp công nghệ bảo mật lâu dài, tích hợp sẵn để cho phép người dùng làm việc và cộng tác hiệu quả qua Internet. Nó là con lai.

Các sản phẩm Latitude mới đã được thiết kế lại hoàn toàn, bao gồm mẫu Latitude 9440 mới, kết hợp giữa thiết kế táo bạo và tinh thần đồng đội, trong khi mẫu Latitude 7320/7440 Ultralight phù hợp cho việc di chuyển.

Dòng Precision đã được cập nhật với nhiều thiết kế và tùy chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn về sự thoải mái và hiệu suất cao. Các sản phẩm này hướng đến người dùng cần một sản phẩm nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng cao và khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ.

Sau 30 năm có mặt trên thị trường, dòng Dell OptiPlex hiện cung cấp các tùy chọn dễ dàng cho các doanh nghiệp và người dùng để định cấu hình và đặt hàng các hệ thống đáp ứng nhu cầu của họ.

Màn hình và thiết bị ngoại vi cao cấp mới được thiết kế để giúp người dùng tăng năng suất, cải thiện khả năng cộng tác nhóm và tạo ra trải nghiệm PC phong phú hơn.
Để hoàn thiện PC cho công việc, phiên bản mới nhất của Dell Optimizer mang trí thông minh của PC đến phần còn lại của hệ sinh thái. Âm thanh, bảo mật, kết nối mạng và lập nhóm học hỏi và phản hồi một cách thông minh đối với cách người dùng làm việc.

Ngoài phần cứng, khách hàng của Dell ngày càng coi trọng tính bền vững và tin tưởng vào sự hỗ trợ của Dell để giúp họ đạt được các mục tiêu bền vững của mình.Dell đang mở rộng việc sử dụng các vật liệu bền vững thông qua việc áp dụng các nguyên tắc thiết kế theo chu kỳ.

Dell đã tăng tỷ lệ vật liệu tái chế sau tiêu dùng để giảm tác động đến môi trường khi xây dựng dòng máy bền vững nhất của mình: Latitude, dòng máy trạm Precision 3000 và màn hình thương mại mới ra mắt. Ngoài ra, chế độ im lặng trong các điều chỉnh quản lý làm mát của Dell Optimizer có thể giúp người dùng tiết kiệm đến 18% năng lượng.
Xem thêm: Sửa máy in Quận 12, Sửa Internet Quận 12
Hợp Nhất Computer – Dịch vụ uy tín hàng đầu tại TP.HCM
Văn phòng : Số 216 Đồng Đen Phường 14 Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com