1. Chị iu à. Chúc chị của em thêm tuổi mới luôn xinh đẹp, đáng yêu, công việc mọi thứ thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, sớm cho em ông anh rể nhé!hihi

2. Happy Birthday chị yêu! Vậy là chị đi lấy chồng rồi. Em không còn ai để chành chọe nữa. Buồn ghê cơ! Không được ăn bánh sinh nhật cùng chị rồi. Huhu. Chúc chị yêu của em mãi xinh đẹp, hạnh phúc nhé!

3. CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỊ GÁI. Chúc chị tuổi mới cái gì cũng mới , luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc. Quà sinh nhật em để nợ năm sau@@


5. Chúc mừng sinh nhật chị gái. Chúc chị luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công, gia đình luôn hạnh phúc và thành đạt!!! quý khách hàng hãy chọn một bức ảnh thật troll bà chị của mình cùng Lời chúc sinh nhật chị hài hước, dí dỏm này nhé. Chắc hẳn đọc được, chị ấy sẽ bật cười!

6. Dáng đẹp lắm rồi nhé! Chúc mừng sinh nhật bà chị nhé!

Link tham khảo: https://alo.flowers/loi-chuc-sinh-nh...ang-tieng-anh/

lời chúc sinh nhật chị gái
7. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em, (Quỳnh búp bê). Chúc chị luôn xinh đẹp, tài giỏi, thành công và ngày một thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Thương hiệu (Quỳnh Paris) sẽ được cả thị trường thế giới biết đến chị yêu nhé..!!! Tất cả những kỹ niệm đẹp bên chị sẽ luôn ở mãi trong trái tim em….!

8. Cùng thổi nến và chúc mừng sinh nhật chị (Tâm) nào

10. Chúc mừng sinh nhật chị iu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc … Happy Birthday!!!

11. Happy Birthday chị của em. Chúc chị và gia đình nhỏ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc nhé!

Lời chúc sinh nhật chị gái ý nghĩa


1. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Em và gia đình sẽ luôn bên chị mỗi khi cần. Thả tim <3.

2. Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé!

3. Happy Birthday to you! Mừng sinh nhật lần thứ … của chị. Chúc chị gái mãi trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống và kiếm thật rất nhiều “xiền” nha!

4. Chị yêu! Chị biết không chị luôn là người tuyệt vời nhất trong lòng em. Nhân ngày sinh nhật em chúc chị mãi xinh đẹp, mạnh khỏe, vui vẻ và thành công. Hãy mãi cạnh bên và dìu dắt em chị nhé!

5. Mừng ngày sinh nhật của chị gái xinh đẹp của em. Chúc chị luôn vui khỏe, trẻ đẹp. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị. Yêu thương <3.

6. Nay sinh nhật của chị Tuy nhiên em chẳng thấy vui vì chị lại già thêm một tuổi. Hãy luôn hạnh phúc và thành công chị yêu nhé!

7. Chúc chị gái bước sang tuổi mới thật xinh đẹp, luôn vui tươi và đạt được những gì mình ấp giữ nhiệt. Happy Birthday!

8. Mặc dù chị vô cùng khó tính với em Tuy nhiên em biết rằng những gì chị làm là để em có một tương lai tốt đẹp. Cảm ơn chị yêu rất nhiều! Chúc chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui <3.

9. Chúc mừng sinh nhật Chị gái yêu! sang tuổi mới, chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp. Công việc ổn định và sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Và cũng bớt ương bướng và cứng đầu đi Chị nhé… Nhưng Em vẫn luôn yêu chị, Chị yêu của em

10. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với rất nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!!

11. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Cả gia đình sẽ luôn tại bên chị. Hihi.yêu chị!!! ))

12. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé! Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.

13. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ nhé, bước sang tuổi … chúc chị luôn hạnh phúc, sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhé. Em trai và gia đình luôn tại bên chị.

Link tham khảo: https://alo.flowers/loi-chuc-sinh-nh...ang-tieng-anh/

15. Chúc chị gái bước sang tuổi mới gì cũng mới ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, sớm có lương *gửi e ít nhóe* , và sớm cho e thằng anh rể nhóe….

16. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!


17. Chúc chị iu luôn xinh đẹp, tuổi mới vs thật rất nhiều niềm vui mới, hạnh phúc và thành công chị nhé. Sớm lấy ck đi cho e còn theo chị nữa..hê hê. Muốn nói rất nhiều nhưg bao nhiêu là đủ được.Thôi thì chỉ biết là em yêu chị lắm..iu cả mấy mụ già kia nữa. Hôm nào cả lũ lại hẹn hò ôn lại kỉ niệm xưa nhá. Happy Birthday!!

18. Happy Birthday to you!!!


Vui vẻ đủ đầy – Vuông tròn hạnh phúc.

23. Hép pi bớt đây chụy gái xưn đẹp của em! )

Thêm tuổi mới chúc chụy luôn xưn đẹp với cả thành đạt trong cuộc sống cũng như công việc

Và điều quan trọng là sớm cho em ăn cỗ nhé. Em mài mòn răng lắm rồi í ò.

24. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Mọi người luôn tại bên chị. Hihi.yêu chị!!!

25. Hôm nay sinh nhật chị thân yêu. Em Chúc chị ngày càng xinh đẹp và yêu kiều.. Sinh nhật Vui vẻ tràn ngập tiếng ca yêu . Mừng chị sinh nhật bốn mươi ngoài. Khuôn trăng tươi đẹp rực sớm mai..

Chúc chị sức khỏe thật dẻo dai

Chúc cho vạn điều may mắn vạn điều bình an.

Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu!!!

STT chúc sinh nhật chị gái cảm động
các bạn đã từng làm điều gì để chị gái quý khách xúc động chưa? Nếu chưa hãy thử gửi những lồi chúc mừng sinh nhật chị gái cảm động nhất dưới đây để xem phản ứng của chị gái bạn như nào nhé?

2. Chị gái yêu dấu của em! Chị là một người truyền rất nhiều năng lượng cho em. Trong mắt em, chị luôn là người hoàn hảo, vĩ đại và đáng để em học hỏi. Hôm nay chị lại thêm tuổi mới nữa rồi! Em chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường đã lựa chọn. Yêu chị!

3. Chúc chị gái yêu của em một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui, may mắn và có thật nhiều quà nhé! Chị là người luôn che chở, giúp đỡ và yêu thương em vô điều kiện, cuộc đời chị đã phải vất vả, hy sinh vì em rất nhiều rồi, giờ đã đến lúc chị sống cho riêng mình. Phải thật vui vẻ, hạnh phúc nhé tình yêu của em! Happy birthday to you!

4. Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù cho có bất kỳ khó khăn nào xảy ra thì chị hãy nhớ vẫn có gia đình mình ở bên cạnh. Một lần nữa em chúc chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp thành công và viên mãn. Happy birthday to you!

loi-chuc-sinh-nhat-chi-gai-01
5. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em! Bước sang tuổi mới em chúc chị có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường đã lựa chọn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi nhé chị, vì nụ cười của chị rất tỏa nắng, rất đẹp. Happy birthday!

6. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị tuổi mới có thật rất nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp. Em và gia đình sẽ luôn bên chị mỗi khi cần. Love you!

7. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, có thật nhiều may mắn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé! Happy birthday to you!

8. Hôm nay là ngày sinh nhật của chị, em chúc chị luôn vui vẻ, thành công trong sự nghiệp và kiếm thật nhiều tiền để đi bất cứ nơi nào chị yêu thích, làm những điều chị muốn. Mãi xinh đẹp và mạnh khỏe chị nhé!

9. Hôm nay là một ngày thật độc lạ, ngày kỷ niệm của một ngôi sao may mắn ra đời, người đã mang đến cho gia đình rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu của em, chúc chị tất cả, một đời bình an.

10. Chị yêu à! Tuy thường ngày chị hay la mắng em, Nhưng em hiểu rằng chị cũng chỉ muốn tốt cho em, muốn em trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn để không phạm sai lầm. Hôm nay là ngày kỷ niệm chị được sinh ra đời, em chỉ biết chúc chị thật rất nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mọi may mắn sẽ đến với chị. Em sẽ luôn ở đây để nghe chị la mắng mỗi ngày. Yêu chị!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa và ngọt ngào
Một lời chúc ngọt ngào đến chị gái nhân dịp sinh nhật hơn tất cả những món quà vật chất giá trị. Chỉ cần quý khách thật tâm mong chị của mình luôn được vui vẻ hạnh phúc thôi nhé! Đừng đặt nặng vật chất quá!

1. Chúc chị gái sinh nhật vui vẻ, bước sang trọng tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc; chúc chị luôn thành công trong cuộc sống. Chúng em và gia đình luôn bên chị.

2. Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, mong thật rất nhiều điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị! Đôi lúc em mệt mỏi hay chán nản thì em chỉ nghĩ và nhớ đến chị của em.Chính chị làm em tin trên đời này còn nhiều điều tốt đẹp dành cho em. Chị hãy khỏe mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay em nhé. Cảm ơn chị vì những điều ấm áp chị đã và đang dành cho em.

3. Chúc chị iu sinh nhật vui vẻ. Chúc cho nụ cười trên môi của chị luôn nở trên môi. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang trọng một trang mới, thành công và viên mãn! Happy birthday to you!

4. Chúc chị iu luôn xinh đẹp; tuổi mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công chị nhé. Muốn nói rất nhiều Tuy nhiên bao nhiêu là đủ được. Chỉ một điều không thể không nói là em yêu chị lắm lắm…H.P.B.D

5. Chúc chị sinh nhật vui vẻ bên gia đình và các bạn bè cùng một nửa kia của chị nhé. Chúc chị càng ngày càng xênh gái! Thành công trong cuộc sống. H.P.B.D!

Link tham khảo: https://alo.flowers/loi-chuc-sinh-nh...ang-tieng-anh/

Chủ đề cùng chuyên mục: