Lan hồ điệp là loài hoa đẹp rất thích hợp trang trí nội thất. Chậu hoa lan hồ điệp tết được sử dụng trang trí phòng khách, phòng ăn hay văn phòng, công ty những ngày tết đến xuân về tạo không gian sang trọng và quyến rũ.Đặc điểm của chậu lan hồ điệp ngày tết

Lan hồ điệp là loại cây có nhiều màu hoa khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một chậu hoa có màu sắc ưng ý nhất cho ngày tết,..

Lan hồ điệp là loài lan có hoa lớn, đẹp, bền. Hồ điệp có màu sắc phong phú không thua kém các loại lan nào từ trắng, hồng, vàng, đỏ, tím đến các hoa có sọc ngang, sọc đứng hoặc có đốm to hay nhỏ.

Công dụng

Tên hồ điệp gắn liền với hình dáng của hoa vì hoa có hình bướm (hoa lan bướm). Chậu lan hồ điệp ngày tết với những bông hoa như đàn bướm xuân bay lượn mang không khí xuân vui tươi, rộn ràng đến mọi nhà. Chậu lan hồ điệp có thể có 7 cành hay 9 cành mang lại sự may mắn, hạnh phúc an lành và thuận lợi.

Hồ điệp là loài hoa sang trọng và sung túc, cánh hoa đối xứng, tròn trịa thể hiện sự sum vầy trong năm mới. Những cành lan vươn dài, vững vàng trong chậu sứ trắng. Trên cành trang trí những câu chúc như vạn sự như ý, an khang thịnh vượng… và những đồng tiền vàng hy vọng một năm mới bình an và nhiều tài lộc.

Lan hồ điệp tết là cây cảnh trang trí tết đẹp, sang trọng và ý nghĩa trong năm mới. Để đón một mùa xuân ấm áp, sum vầy quý khách hãy chọn cho gia đình những chậu hoa trang trí tết như lan hồ điệp.

Hướng dẫn chăm sóc chậu lan hồ điệp chơi ngày tết

Lan hồ điệp là loại cây dễ chăm sóc; tuy nhiên cần chú ý đến một số đặc điểm của cây để cây cho hoa lâu tàn hơn:

Tránh để cây tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, tiếp xúc với mưa.

Tưới nước 2 – 3 lần/tuần (nên kiểm tra độ ẩm của giá thể trước khi tưới). Tưới nước trên giá thể tránh phun nước lên hoa sẽ dẫn đến hoa nhanh tàn.

Quý khách có thể tham khảo cách chăm sóc chậu lan Hồ Điệp ngày tết tại trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp tại website: www.hoalantoda.com.