BẢO VỆ công trình thi công
Một công trình, dự án xây cất để hoàn thành thường cần nhiều thời gian và số lượng lớn nhân viên kiến tạo nên và quản lý. Dường như, còn có số người ra vào, giao nhận, di chuyển nguyên liệu - vật tư rất thường xuyên và phức tạp. Bởi thế, sẽ không tránh khỏi việc thất thoát trang bị chuyên dùng có giá trị cao tại công trường Do thông đồng lấy cắp…

>>>xem thêm: công ty dịch vụ bảo vệ tại thủ đứcHãy để dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Long Hải đồng hành cùng quý khách trong việc cam đoan an toàn trật tự, giảm thiểu tối đa không may thất thoát và an ninh cho nhà cửa.


Bởi nhu cầu tạo ra nơi bán hạ tầng và mở rộng diện tích thị trấn. Do vậy nhu cầu về xây cất và phát triễn hạ tầng rất cao. Để đảm bảo về an toàn và an toàn tài sản tại các nhà cửa kiến tạo nên lớn, yêu cầu phải có những đội ngũ bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết nghề nghiệp Do đặc trưng dịch vụ bảo vệ công trường thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, bụi.

Mục tiêu là công trường thành lập tình hình rất tinh vi nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ cao, để giải quyết rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mục tiêu. Nhiệm vụ các vị trí, thường có 3 địa điểm chính, cổng chính, chòi, tuần tra.


1. Đối với khách đến nhà cửa xây dựng:
a. Khi vào cổng công trình xây dựng:

- Hỏi tên khách, tổ chức công tác, mục đích vào gặp mặt ai.
- Liên lạc bằng bộ đàm hoặc điện thoại vào bên trong báo cho người cần gặp mặt ra đón, nếu không có hẹn trước thì phải có sự đồng ý của người mà khách cần gặp.
- Ghi tên khách, tên Công ty, giờ đến của khách vào sổ khách ra vào.
- Phát thẻ khách cho khach và các khí cụ bảo hộ lao động như mũ, giầy, kính, …
- Đăng ký những đồ vật có giá trị, hướng dẫn cho khách vào mục tiêu.b. Khi ra khỏi công trình xây dựng:
- Kiểm tra túi xách của khách.
- Kiểm tra các đồ vật khách mang ra (nếu có) có đúng với giấy cho phép mang ra của đơn vị chủ quản (phải có chữ ký của người có thẩm quyền).
- Thu lại các vật dụng đã phát cho khách.
- Đề nghị khách ghi vào sổ giờ ra và ký tên.

2. Đối với công nhân khi vào công trình xây dựng:
a. Khi vào

- Bảo vệ kiểm tra thẻ, mũ và các trang thiết bị bảo hộ khác.
- Bảo vệ kiểm tra trang phục có đúng theo đòi hỏi của đơn vị chủ quản.
- Bảo vệ nhà cửa xây dựng phải đăng ký các vật dụng có giá trị.
- Những công nhân làm việc ngắn ngày phải kiểm tra tên trong danh sách cho phép của đơn vị chủ công. (công ty bảo vệ uy tín)

b. Khi ra nhà cửa xây dựng:
- Bảo vệ yêu cầu tất cả công nhân phải bỏ mũ xuống, lần lượt ra từng người để kiểm tra
- Bảo vệ kiểm tra cẩn thận túi xách, đối chiếu vật dụng mang ra, kiểm tra có đúng như đã đăng ký hoặc đúng như trong giấy cho ra của đơn vị chủ công , Trong khi không được mang ra bất kỳ vật gì.
- Bảo vệ nhà cửa xây dựng kiểm tra người cẩn thận phía trước, bên hông, giầy, ống chân,…

Chú ý: Ngày, giờ, số lượng, chất lượng, chủng loại, chữ ký … trong giấy cho ra.