Apple Watch là một thiết bị đeo tốt nhất, gắn liền với hệ sinh thái của nhà Táo. Tuy vậy trong giai đoạn dùng bạn chắc hẳn sẽ gặp phải vấn đề dưới đây. dienthoaiso.vn hôm nay sẽ giúp bạn khắc phụ lỗi nội dung trên màn hình đột nhiên bị phóng to.

Mình đã dùng Apple Watch nhưng đột nhiên màn hình bị zoom to lên, các chi tiết như mặt đồng hồ hay chữ và số cũng đều bị phóng to và rất khó để thao tác thậm chí không có biết phương pháp tắt như thế nào.

Sau đấy mình nhận ra lí do nằm tại tính năng Zoom trên Apple Watch. Vậy làm sao để tắt nó? Mình hướng dẫn cho một vài bạn đang xài Nếu như cảm thấy hoang mang,
Trên iPhone chỉ cần vào áp dụng Watch, vào Cài đặt chung (General) - Trợ năng (Accessibility) - Gạt tắt phần Zoom đi

Đối với những ai đã lên iOS 13 thì chỉ cần vào thẳng vận dụng Watch và chọn Trợ năng (Accessibility) từ phía ngoài.

>>> Xem thêm: https://dienthoaiso.vn/chuyen-muc/thay-man-hinh/apple-watch


Đối với Apple Watch - Bấm Digital Crown để vào Apps - chọn Cài đặt - chọn Cài đặt chung (General) - chọn Trợ năng (Accessibility) - gạt tắt phần Zoom

Đối với Apple Watch đã lên watchOS 6 thì chọn vào Trợ năng (Accessibility) từ phía ngoài luôn luôn, không cần vào Cài đặt chung (General).

Trường hợp bạn đang tháo Apple Watch và bắt nhập pass khi màn hình đã bị Zoom to thì làm sao?


lúc này bạn cẩn thận xoay Digital Crown và vuốt tay để phần màu xanh đi lại trong vùng ô vuông nhỏ để bạn thuận tiện bấm số Passcode hơn.

Vậy tính năng Zoom này có ý nghĩa gì? Cũng như trên iPhone bản chất màn hình Apple Watch rất bé, nó sinh ra để một số người gặp khó khăn trong việc thao tác màn hình nhỏ để dễ dàng xài hơn (không phải người bình thường).

Trên đây là cách xử lý lỗi icon bị phóng to trên màn hình apple watch, hy vọng sẽ giúp bạn tự mình khắc phục lỗi này ngay tại nhà. Nếu như còn bất kỳ nghi vấn nào cần trả lời, vui lòng liên lạc Điện Thoại Số theo thông tin dưới đây để được trả lời miến phí nhé!

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận một, TPHCM
  • Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn