Năm ngoái, Apple đã ra mắt chiếc iPhone X với thiết kế tai thỏ hoàn toàn mới và độc đáo. Sự thành công của iPhone X đã khởi đầu cho một xu hướng thiết kế smartphone tai thỏ. Năm nay, Apple tiếp tục sử dụng thiết kế cũ trên iPhone Xs, Xs Max và cả iPhone XR.

Dường như việc iPhone có tai thỏ là điều hiển nhiên và ai cũng biết, thế nhưng trên thực tế lại có một số khách hàng của Apple không biết đến điều đó. Thậm chí, một người phụ nữ đã khởi kiện Apple vì không biết rằng iPhone Xs có tai thỏ, cáo buộc Apple đã lừa dối mình bằng những hình ảnh quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 Plus cũ | iPhone 8 Plus cũ | iPhone 8 cũ


Trong đơn kiện được gửi tới Tòa án Quận Bắc California, Courtney Davis cáo buộc Apple cố tình thiết kế quảng cáo che đi phần tai thỏ, khiến cô tin rằng chiếc iPhone Xs mới hoàn toàn không có tai thỏ và màn hình tràn viền 100%.

“Hình ảnh quảng cáo ngụy trang phần rãnh bị thiếu trên màn hình của chiếc iPhone bằng hình nền màu đen, đã gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng vì nghĩ rằng iPhone Xs và Xs Max hoàn toàn không có tai thỏ”, đơn khiếu nại cho biết.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy thủ thuật quảng cáo của Apple, khi cố tình lựa chọn một hình nền với background màu đen, hòa vào cùng với rãnh tai thỏ. Thủ thuật này thực sự có tác dụng, khiến cho hình ảnh quảng cáo của chiếc iPhone trông thực sự hoàn hảo.

Apple vẫn chưa có bình luận nào.

Chủ đề cùng chuyên mục: