Thay cáp nguồn iPhone 8 giá bao nhiêu tiền?

Thay cáp nguồn iPhone 8 là dịch vụ được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng khi đến với trung tâm Thuận Phát Mobile. Vì tại đây, ngoài chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ không phải bận tâm, lo lắng về giá sửa chữa. Sở dĩ, chúng tôi luôn cung cấp, báo giá ưu đãi rẻ nhất tại TPHCM dành cho bạn.

Đặc biệt, từ hôm nay khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp đến trung tâm để sửa chữa khi đặt lịch trước. Như vậy, bạn sẽ linh động được thời gian và chủ động ngày giờ khi đến với chúng tôi.

Thay cáp nguồn iPhone 8 giá bao nhiêu? Đem đến cho bạn mức giá rẻ nhất tại TPHCM. Linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài khi thay cáp nguồn iPhone 8.

Giá dịch vụ có thể thay đổi. Qúy khách có thắc mắc về giá cũng như cần tư vấn thêm chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ 093.797.0101 hoặc 093.179.0101. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM hoặc liên hệ qua Fanpage chính thức của trung tâm.Trong trường hợp nào bạn cần thay cáp nguồn iPhone 8?

Máy bị hư cáp nguồn do người dùng sơ ý làm rơi máy hoặc va đập vào các vật cứng, mạnh. Nguyên nhân này cũng khiến cho iPhone 8 bị đơ màn hình.
Điện thoại bị rơi xuống nước sẽ khiến cho cáp nguồn bị chạm mạch. Ngoài ra, ic nguồn của máy cũng sẽ bị hư hỏng và có thể bạn phải thay ic nguồn iPhone 8.
Máy bị đứt cáp nguồn có thể do trong quá trình sửa chữa các bộ phận khác trên main của máy.
Có thể tuổi thọ chiếc điện thoại của bạn đã lâu nên bộ phận cáp nguồn cũng bị giảm sau một thời gian dài sử dụng.

Thay cáp nguồn iPhone 8 uy tín, lấy ngay tại Thuận Phát Mobile:

Quy trình thực hiện:
Nhân viên nhận máy và tiến hành kiểm tra sự cố trên máy.
Báo lỗi và đưa ra phương án khắc phục cho khách hàng.
Tiến hành sửa chữa sau khi khách hàng đồng ý.
Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hoàn tất quá trình thay.
Hoàn tất, bàn giao máy cho khách hàng.
Dán tem, ghi phiếu bảo hành.

Cam kết thực hiện những điều sau:
Đến với trung tâm bạn sẽ không phải lo lắng về giá. Vì chi phí ở đây rẻ nhất thị trường HCM hiện nay với chất lượng phục vụ tốt nhất.
Thời gian sửa chữa lấy liền trong ngày.
Chính sách bảo hành lâu dài.
Sử dụng linh kiện rõ nguồn gốc, chính hãng 100%. Tuyệt đối, không tráo đổi linh kiện.
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Chủ đề cùng chuyên mục: