-
Tổng hợp thực hiện vỏ Tart trứng dễ làm
Chuẩn bị nguyên liệu làm Bánh kem Tart trứng:
Phần vỏ ngoài:
– 100g bơ nhiệt độ phòng
– 130g bột mì
– 85g nước
Phần nhân
– 250ml sữa không đường
– 50g đường
– 2 lòng đỏ trứng
– 60g whipping cream
– 25g bột ngô
Cách làm bánh Tart trứng:
– Phần vỏ: trộn bột mì vơis nước rồi vo thành cục, khía ở cục bột 2 đường chéo nhau. Bơ để cho mềm, cho vào túi nilong hình chữ nhật, rộng khoảng 17cm. Cho bơ vào đập và dàn đều tạo thành hình cnhat chiều dài 17cm chiều rộng khoảng 10cm, để bột nghỉ 15p nhiệt độ phòng, bơ cho ngăn đá 5-10p. Cán 4 từ bốn phía (cái đuongwf chéo mà mình khía lúc đầu đó) rồi để bơ vào giữa bọc kín. Để bào tủ lạnh 20p bỏ ra cán mỏng r ngập lại làm 4, lặp lại 3 lần, tiếp theo bỏ ra cán mỏng rồi cuộn tròn, cất tủ 2 tiếng. Bột để dc 2tuan ngăn mát, 2 tháng ngăn đá nhé.
Hướng dẫn chi tiết: cách làm bánh tart trứng bằng nồi cơm điện
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Khu dự án cao cấp Essensia Nam Sài Gòn được phát triển bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long trái tim thành phố khu đất vàng đẳng cấp vượt trội. bán căn hộ Essensia Nam Sài Gòn trái tim thành phố sản...
Dự án căn hộ Essensia Nam Sài Gòn...