Iphone 6s plus bị lỗi cảm ứng là một lỗi thường hay xảy ra trên các dòng điện thoại cảm ứng hiện nay sau một thời gian dài sử dụng. Khi sử dụng các điện thoại cảm ứng thì gần như mọi công việc hay các nhu cầu giải trí chúng ta thực hiện trên điện thoại thì đều thực hiện việc cảm ứng vì vậy thì số lần chúng ta sử dụng nó trong một thời gian sử dụng là quá nhiều nên khiến cho tuổi thọ của trang bị màn hình máy nhanh xuống cấp và xảy ra các lỗi về cảm ứng.

Một khi gặp phải lỗi cảm ứng trên điện thoại thì nó sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người dùng khi sử dụng điện thoại hằng ngày cho các nhu cầu công việc hay giải trí. Như vậy thì do đâu mà gây ra tình trạng iphone 6s plus bị lỗi cảm ứng, và cách để có thể khắc được những lỗi này như thế nào? Mọi người hay cũng theo dõi bài viết của chúng tôi.1.Nguyên nhân làm cho iphone 6s plus bị lỗi cảm ứng

-Sử dụng một miếng dán màn hình quá dày hoặc miếng dán màn hình điện thoại bị trầy xước quá nhiều trong thời gian sử dụng điện thoại nên làm cho cảm ứng không được tốt.

-Để cho điện thoại bị rơi nhiều lần hay bị rơi từ trên cao khiến cho màn hình điện thoại bị va đập mạnh dẫn tới tình trạng hư hỏng màn hình nên làm cho iphone 6s plus bị lỗi cảm ứng.

-Sử dụng điện thoại ngoài trời mưa cũng là một nguyên nhân làm cho iphone 6s plus bị lỗi cảm ứng vì iphone 6s plus không có tính năng chống nước nên sẽ làm cho nước vô máy và gây ra tình trạng hư hỏng.

-Việc bạn sử dụng nhiều ứng dụng trên điện thoại cùng một lúc sẽ làm cho điện thoại bị quá tải và không đáp ứng được các thao tác mà bạn thực hiện nên làm cho cảm ứng bị chập chờn.

-Cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau trên điện thoại và trong số đó có một số ứng dụng không phù hợp với máy cho nên gây ra tình trạng xung đột phần mềm dẫn tới tình trạng lỗi cảm ứng iphone 6s plus.

-Do trong quá khứ bạn đã đi sửa chữa điện thoại tại những nơi không uy tín nên đã bị tráo đổi linh kiện màn hình kém chất lượng cho bạn sử dụng.

-Khi pin trên điện thoại của bạn bị hư hỏng dẫn tới tình trạng nguồn điện cung cấp không được ổn định cho nên dễ gây ra các lỗi cảm ứng trên màn hình.

2.Cách khắc phục iphone 6s plus bị lỗi cảm ứng

-Kiểm tra miếng dán màn hình điện thoại có phải là nguyên nhân hay là không, bằng cách tháo miếng dán màn hình ra và sử dụng cảm ứng một cách bình thường, nếu cảm ứng vẫn hoạt động tốt thì lỗi tại miếng dán của bạn, vì thế cần phải thay một miếng dán màn hình khác để sử dụng tốt hơn.

-Điện thoại sử dụng đã lâu và màn hình đã bị xuống cấp thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6s plus hcm mới để được khắc phục một cách tốt nhất.

-Kiểm tra pin trên máy của bạn có bị hư hỏng gì hay là không, nếu có thì bạn cần phải thay một viên pin khác để sử dụng nhằm cung cấp nguồn điện cho điện thoại được tốt hơn.

-Khi điện thoại bị vô nước thì bạn bạn hãy mau chống tắt nguồn điện thoại và đưa đến ngay các trung tâm sửa chữa gần nhất để được khắc phục một cách tốt nhất.

-Bạn nên tắt hết các ứng dụng nếu như bạn không sử dụng đến để cho điện thoại được giải phóng bộ nhớ máy và hoạt động nhanh hơn không bị quá tải.

-Còn nếu như iphone 6s plus bị lỗi cảm ứng do xung đột phần mềm thì bạn có thể tự khắc phục bằng cách Restore lại máy iphone 6s plus, đây là cách để khắc phục triệt để nhất và bạn nên lưu lại các dữ liệu trước khi thực hiện việc này.

Khi bạn gặp phải lỗi trên điện thoại và bạn ở tphcm thì hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phát Mobile để được nhân viên kiểm tra lỗi, vệ sinh máy và tư vấn cách khắc phục hoàn toàn miễn phí. Và đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay với các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thực tế và tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp việc khắc phục lỗi cho bạn được tốt hơn.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101